biến chứng nâng mũi

NÂNG MŨI 2 NGÀY THÁO NẸP NHỜ KỸ THUẬT VI PHẪU ĐỘC QUYỀN

Nội Dung Bài Viết

Khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ mũi, đặc biệt là Nâng Mũi, một trong những điều mà chị em quan tâm nhất chính là thời gian tháo nẹp, cũng như thời gian nghỉ dưỡng. Phần lớn khách hàng đều không có nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng vì bận rộn, nhưng vẫn phải đảm bảo tiêu chí “mũi phải đẹp”. 

Chính vì thế, phương pháp Nâng Mũi Vi Phẫu 2 Ngày Tháo Nẹp hoặc Nâng mũi 2 ngày tháo nẹp đã trở thành sự lựa chọn HOÀN HẢO DUY NHẤT đối với chị em yêu thích làm đẹp. Tại sao lại như vậy, hãy cùng Happy Nose tìm hiểu một chút nhé!

Nâng Mũi Vi Phẫu là gì?

Khác với phương pháp nâng mũi cấu trúc thông thường dùng kỹ thuật cắt tách, dẫn đến hiện tượng chảy máu trong phẫu thuật, và đau nhức, sưng nề sau phẫu thuật, nên thời gian cho việc nghỉ dưỡng và hồi phục sẽ kéo dài. 

Nâng Mũi Vi Phẫu 2 ngày tháo nẹp với kỹ thuật BÓC TÁCH, BẢO VỆ MẠCH MÁU VÀ THẦN KINH, nhờ đó không chảy máu trong quá trình phẫu thuật, và không đau nhức sau phẫu thuật, chính vì thế, thời gian hồi phục chỉ cần 2 ngày sau phẫu thuật. Bác sĩ 2CK1 Ngô Trọng Đức (Dr. Đức Happy) là người tiên phong nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật vi phẫu y khoa vào phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Vậy nâng mũi vi phẫu là gì? Nâng mũi vi phẫu có những ưu điểm vượt trội nào? Nâng mũi vi phẫu khác gì so với phương pháp nâng mũi xâm lấn thông thường? Nâng mũi 2 ngày tháo nẹp là phương pháp thẩm mỹ mới độc quyền tại Viện Thẩm Mỹ Happy Nose.

nâng mũi vi phẫu

Khác với nâng mũi phương pháp truyền thống dùng kỹ thuật cắt tách dẫn đến hiện tượng chảy máu nhiều trong quá trình phẫu thuật. Đồng thời với các biểu hiện sưng bầm, đau nhức sau phẫu thuật và kéo theo thời gian nghỉ dưỡng dài hạn. Tuy nhiên với nâng mũi vi phẫu, phương pháp này khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm vừa kể trên.

Phương pháp nâng mũi vi phẫu, Dr. Đức Happy sử dụng kỹ thuật vi phẫu y khoa bóc tách vượt giới hạn, tìm và bảo tồn các mạch máu và dây thần kinh vùng mũi… tuyệt đối tránh cắt quá chúng. Với kỹ thuật chuẩn xác và tỉ mỉ này giúp hạn chế tối đa chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Sau nâng mũi hoàn toàn không xuất hiện tình trạng sưng đau khó chịu, mũi ổn định nhanh nên nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp.

Tại sao Nâng Mũi Vi Phẫu 2 Ngày Tháo Nẹp lại có thể?

Nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp – Tên gọi nói lên ưu điểm vượt trội, độc quyền của phương pháp nâng mũi này. Thông tin dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời “Tại sao nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp?”

Khác biệt lớn nhất làm nên uy tín phương pháp nâng mũi vi phẫu là “2 ngày tháo nẹp”. Khi nâng mũi vi phẫu, bác sĩ 2CK1 Ngô Trọng Đức tiến hành bóc tách nhẹ nhàng, bảo vệ các mạch máu và thần kinh vùng mũi. Nhờ vậy mà không chảy máu nhiều trong quá trình phẫu thuật, không đau nhức sau phẫu thuật nên thời gian hồi phục chỉ cần 2 ngày. Đồng nghĩa sau 2 ngày phẫu thuật khách hàng có thể tháo nẹp, an tâm mũi đã được định hình ổn định.

Hiện nay nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp là phương pháp độc quyền từ Dr. Đức Happy (CEO & Giám đốc chuyên môn Viện Thẩm Mỹ Happy Nose) được Cục Bản Quyền Tác Giả chứng nhận. Dr. Đức Happy là bác sĩ thẩm mỹ có hơn 15 năm kinh nghiệm, nền tảng kiến thức cùng chuyên môn vững vàng. Uy tín bác sĩ Đức đảm bảo cho mức độ tin cậy tuyệt đối của nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp. Giữa vô vàn thông tin quảng cáo đạo nhái nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp của các cơ sở thẩm mỹ khác trên thị trường. Bạn cần có sự tìm hiểu, nhìn nhận chính xác thông tin để tránh gửi gắm niềm tin lầm chỗ.

phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp tuy là phương pháp “sinh sau đẻ muộn” nhưng đã được hàng trăm khách hàng ưu ái lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật. Dưới chuyên môn và tay nghề vững vàng của Dr. Đức Happy, thông qua kỹ thuật vi phẫu đảm bảo mang đến cho khách hàng dáng mũi cao sang, thanh tú, hài hòa phong thủy.

Nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp với top ưu điểm phải kể đến như:

 • Không sưng bầm
 • Không đau nhức
 • Không chảy máu nhiều
 • Không cần ống dẫn lưu
 • 2 ngày tháo nẹp
 • 5 ngày mũi lên dáng ổn định
 • 7 ngày cắt chỉ

Ưu điểm của nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp

Nâng Mũi Vi Phẫu 2 ngày tháo nẹp được biết đến là một phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên sở hữu các ưu điểm vượt trội khác hẳn với các phương pháp nâng mũi khác. Có thể kể đến các ưu điểm như:

 • Không đau
 • Không sưng, bầm
 • Không chảy máu nhiều
 • Không đặt ống dẫn lưu
 • Không cần nghỉ dưỡng

Và đặc biệt, một ưu điểm độc quyền mà chắc chắn không một phương pháp nâng mũi nào có được, đó chính là CÓ THỂ TỰ THÁO NẸP CHỈ SAU 2 NGÀY (nếu khách hàng ở xa), SAU 2 NGÀY HOÀN TOÀN CÓ THỂ LÀM VIỆC VÀ VUI CHƠI BÌNH THƯỜNG.

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội này mà Nâng Mũi Vi Phẫu 2 ngày tháo nẹp đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chị em có nhu cầu nâng mũi, những người không có thời gian cho bản thân vì tính chất công việc.

Dr Đức Happy – Bàn tay vàng của làng PTTM

Nâng Mũi Vi Phẫu – được nghiên cứu độc quyền và thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ nâng mũi uy tín 2CK1 (2 bằng CK1) Ngô Trọng Đức – được biết đến với cái tên Dr. Đức Happy, người có 15 năm kinh nghiệm trong ngành và hiện là thành viên chính thức của Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. Dr. Đức Happy là người tiên phong ứng dụng vi phẫu ngoại khoa vào phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Dr. Đức Happy cũng tiên phong cập nhật các dụng cụ y khoa, công nghệ và xu hướng làm đẹp mới, chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc đạt chuẩn quốc tế nhằm mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Với 15 năm hoạt động trong ngành, BS. 2CK1 Ngô Trọng Đức được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ. Kết hợp cùng bác sĩ Đức là đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng giàu chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện nhiều dịch vụ thẩm mỹ.

nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp

nâng mũi vi phẫu

 nâng mũi vi phẫu

Quy trình nâng mũi 2 ngày tháo nẹp

Bước 1: Dr. Đức Happy trực tiếp thăm khám và tư vấn cùng khách hàng. Đưa ra giải pháp tốt nhất cho từng tình trạng mũi.

Bước 2: Tầm soát sức khỏe tổng quát cho khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn trước khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật trong môi trường chuẩn y khoa. Quá trình diễn ra nhẹ nhàng, tỉ mỉ, chuẩn xác.

 • Dr. Đức Happy tiến hành bóc tách vượt giới hạn để có thể đáp ứng đủ da cho sống mũi cao và đầu mũi dài đúng tiêu chuẩn. Sau đó đến quá trình chỉnh hình toàn bộ dáng mũi (nâng cao, dựng lại trụ mũi, tạo hình đầu mũi bằng sụn tự thân và nâng cao sống mũi).
 • Quá trình bóc tách sẽ làm cho vùng da mỏng dày hơn mà không cần phải bọc thêm vật liệu sinh học, hoặc cân thái dương bên ngoài nhằm gia tăng an toàn và giảm thiểu chi phí phát sinh.
 • Với trường hợp da đầu  mũi dày, sần vỏ cam, đầu mũi to thô… Bác sĩ sẽ bóc tách làm mỏng phần da dày để đầu mũi thon, nhỏ và mềm mại.
 • Phẫu thuật vi phẫu sẽ hạn chế tối đa quá trình chảy máu. Đặc biệt sau khi khâu đóng sẽ không cần đặt ống dẫn lưu.

Bước 5: Khách hàng cân chỉnh dáng mũi cùng bác sĩ. Đây là đặc quyền nâng mũi chỉ có tại Dr. Đức Happy. Khách hàng được phép đề xuất điều chỉnh dáng mũi nếu chưa ưng ý trước khi tiến hành khâu đóng hoàn toàn.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu.

Bước 7: Tháo nẹp sau 2 ngày. Chỉ sau 2 ngày phẫu thuật khách hàng có thể tự tháo nẹp tại nhà hoặc đến để được tháo nẹp trực tiếp và vệ sinh vết khâu. Sau 2 ngày nâng mũi khách hàng được phép tháo nẹp mà không phải lo mũi bị sưng bầm, đau nhức.

Bước 8: Tái khám và cắt chỉ sau 7 ngày.

Nguồn gốc của phương pháp nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp

Phương pháp nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp – Độc quyền tại Dr. Đức Happy, được Cục Bản Quyền Tác Giả chứng nhận. Bác sĩ 2CK1 Ngô Trọng Đức (Dr. Đức Happy) là người tiên phong nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật vi phẫu vào thẩm mỹ mũi. Nghiên cứu của Dr. Đức Happy đã mở ra bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ nâng mũi nói riêng. 

Nâng Mũi Vi Phẫu 2 ngày tháo nẹp – Giải pháp thời gian hoàn hảo mà không một phương pháp nâng mũi nào có thể làm được. Bác sĩ Đức dùng kỹ thuật bóc tách vượt giới hạn, thao tác nhẹ nhàng, tìm và bảo tồn các bó mạch và thần kinh mũi giúp khách hàng không đau, không sưng bầm, hạn chế chảy máu, thoải mái vận động. Giờ đây nâng mũi không tốn nhiều thời gian, chỉ cần sau 2 ngày có thể tháo nẹp, 5 ngày mũi vào form và 7 ngày cắt chỉ. Thoải mái vận động, làm việc, vui chơi mà không cần nghỉ dưỡng.

Khách hàng từ khắp nơi, cả trong lẫn ngoài nước tin tưởng lựa chọn nâng mũi vi phẫu Dr. Đức Happy vì lợi ích thời gian 2 ngày tháo nẹp mà không phương pháp nâng mũi xâm lấn nào khác có thể làm được. 

Nâng mũi 2 ngày tháo nẹp tại Viện Thẩm Mỹ Mũi Happy Nose

Với uy tín tuyệt đối từ Bác sĩ 2CK1 Ngô Trọng Đức – CEO & Giám đốc Viện Thẩm Mỹ Happy Nose, chúng tôi tự hào là nơi độc quyền thực hiện phương pháp nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp.

Tại Viện Thẩm Mỹ Happy Nose, các bước phẫu thuật vi phẫu nâng mũi vi phẫu được thực hiện chính xác. Bác sĩ tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi, khắc phục các nhược điểm: sống mũi thấp, tẹt; xương mũi gồ, lõm; cánh mũi rộng và đầu mũi to thiếu cuốn hút… Ngoài ra, nâng mũi bằng phẫu thuật vi phẫu còn khắc phục một số điểm yếu trên vùng da mũi. Điển hình là làm cho vùng da mỏng trở được dày hơn mà không cần bọc thêm vật liệu sinh học. Hoặc với vùng da mũi quá dày sẽ được làm mỏng đi để có được dáng mũi thanh mảnh, cuốn hút.

Có thể bạn quan tâm: Chỉnh sửa mũi hỏng là gì? Cách chỉnh sửa mũi hỏng tốt nhất 2023

nâng mũi vi phẫu

Đặc biệt, khi thực hiện nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp tại Happy Nose, sau phẫu thuật khách hàng hoàn toàn tỉnh táo và khỏe mạnh, ra về ngay trong ngày. Sau mổ không cần đặt ống dẫn máu, thoải mái vận động không cần tốn nhiều thời gian chăm sóc.

Một đặc quyền nâng mũi chỉ có tại Viện Thẩm Mỹ Happy Nose: Khách hàng được kiểm tra lại dáng mũi và trao đổi điều chỉnh cùng bác sĩ nếu chưa thật sự ưng ý trước khi thực hiện khâu đóng hoàn toàn.

Viện Thẩm Mỹ Happy Nose là cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng được cấp giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh số 06777/HCM-GPHĐ do Sở Y tế TPHCM cấp ngày 12/1/2022. Khi nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp tại Happy Nose, bạn hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng dịch vụ sau cùng. Sự tin tưởng, hài lòng của hàng trăm khách hàng trong nước và Việt Kiều đã minh chứng cho uy tín của nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp.

Báo chí nói gì về Thẩm Mỹ Mũi Vi Phẫu Dr.Đức Happy:

https://zingnews.vn/dr-duc-happy-dua-vi-phau-y-khoa-vao-phau-thuat-tham-my-mui-khong-dau-post1371972.html 

https://www.phunuonline.com.vn/bac-si-ngo-trong-duc-dua-phuong-phap-vi-phau-vao-tham-my-nang-mui-giup-khong-sung-khong-dau-a1477326.html 

—————————–

Xem thêm bài viết:

Sửa mũi sụn sườn hỏng là gì? Chỉnh sửa mụi sụn sườn bị hỏng tốt nhất 2023

Bác sĩ sửa mũi hỏng uy tín: Dr. Đức – Bàn tay vàng sửa mũi hỏng vi phẫu

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì? Những điều bạn cần lưu ý khi nâng mũi sụn sườn 2023

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Các Bài Viết Khác
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không?

1. Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không   Khi có ý định nâng mũi, nhiều chị em quan tâm đến thời gian tháo nẹp và có cùng thắc mắc nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không. Theo

Xem thêm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?

1. Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?   Nâng mũi có bị sưng không? Nâng mũi có sưng bầm nhiều không? Là những mối bận tâm lớn của chị em trước khi nâng mũi. Sau nâng mũi, hiện tượng

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Tháo Nẹp?

1. Nâng mũi bao lâu thì tháo nẹp được?     1.1 Nâng mũi bao nhiêu ngày tháo nẹp với phương pháp thông thường?   Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bác sĩ sẽ đeo băng nẹp lên mũi

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ đã quyết định độ chính xác 80% của ca nâng mũi. Tại TpHCM có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. hôm nay hãy cùng Happy Nose tìm hiểu

Xem thêm
Phone