thu gọn cánh mũi

Thu Gọn Cánh Mũi

Nội Dung Bài Viết

Là giải pháp tối ưu cho những chiếc mũi có cánh mũi thô, to bè,cánh mũi lệch không đều nhau mang đến cho bạn chiếc mũi thon, gọn hài hòa chuẩn tỷ lệ vàng. Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu được kết hợp kỹ thuật khéo léo bác sĩ loại bỏ bớt phần cánh mũi bị to bè, xử lý sụn đầu mũi và loại bỏ mô mềm, cân chỉnh tỷ lệ phù hợp cân đối với tổng thể khuôn mặt. 

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì?

Quá trình thu gọn cánh mũi rất nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau .Đặc biệt phương pháp này an toàn và không để lại sẹo. Bởi vì phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu ít cắt rạch ,được thực hiện ở bên trong khoang mũi. Với các đường mổ nhỏ tại vị trí kín không lộ và được khâu thẩm mỹ nên mang đến dáng mũi đẹp toàn diện cho bạn.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi chỉ tác động vào vùng mô mềm với các vết rạch rất nhỏ vì thế không gây ảnh hưởng tới chức năng mũi và thời gian phục hồi nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt không gây bất kỳ biến chứng nào với kết quả duy trì nâng mũi vĩnh viễn.

thu gon canh mui vinh vien khong
Hình ảnh mô phỏng thu gọn cánh mũi

 

Những phương pháp thu gọn cánh mũi phổ biến hiện nay 

Tùy theo tình trạng khuyết điểm của cánh mũi mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp 

  • Phương pháp cắt cánh mũi 

Đây là phương pháp phù hợp đối với những trường hợp cánh mũi to và dày. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt phần cánh mũi theo tỷ lệ đã được xác định cân chỉnh trước đó. Ưu điểm nổi bật của phương pháp đó là mũi sẽ tránh tình trạng bị hếch do bị kéo lên cao.

  • Phương pháp cuộn cánh mũi 

Phương pháp phù hợp với những trường hợp cánh mũi mỏng nhưng lỗ mũi rộng, bè ngang. Bác sĩ sẽ tiến hành một vết rạch nhỏ nằm sát chân cánh mũi từ phía bên trong, sau đó cuộn cánh mũi vào tạo nên sự thon gọn cho cánh mũi. 

QUY TRÌNH THU NHỎ CÁNH MŨI 
  • Bước 1 : Tư vấn và thăm khám 

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp và các tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt khách hàng cũng như lượng mô cần cắt/cuộn để đạt được kết quả mong muốn nhất. 

  • Bước 2 : Tiến hành xét nghiệm tổng quát

Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, theo dõi huyết áp,nhịp tim và tiến hành các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn trong phẫu thuật.

  • Bước 3 : Phác thảo đường mổ

Bác sĩ phác thảo, xác định tỉ lệ cánh mũi. Sau đó tiến hành khử khuẩn trước khi phẫu thuật.

  • Bước 4 :Tiến hành phẫu thuật

Gây tê và sát khuẩn vùng mũi phẫu thuật. Bác sĩ tiến hành thu gọn cánh mũi – Khâu thẩm mỹ cho đường mổ. 

  • Bước 5 : Chăm sóc hậu phẫu

Điều dưỡng chăm sóc sau phẫu thuật và dặn dò khách hàng chăm sóc vết thương tại nhà. 

NHỮNG LƯU Ý KHI THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI 

Tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ tuy nhiên việc thu nhỏ cánh mũi cũng sẽ ảnh hưởng đến sự hài hòa và thẩm mỹ của khuôn mặt .Do đó,trước khi quyết định thực hiện dịch vụ này khách hàng cần thăm khám trực tiếp với bác sĩ và lực chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện. 

  • Thông thường sau khi thu nhỏ cánh mũi sẽ có hiện tượng sưng nề trong khoảng 1-3 ngày đầu.Để giảm thiểu tình trạng này thì bạn nên chịu khó chườm đá thường xuyên cho vùng vết thương.
  • Bên cạnh đó để hạn chế tình trạng sưng ,giúp mũi nhanh phục hồi và đạt được kết quả thẩm mỹ như ý.Bạn nên chú ý đến chế độ chăm sóc sau nâng,tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ như uống thuốc đều đặn và tái khám đúng lịch . 

————————

Xem thêm bài viết:

Nâng mũi uy tín tại đây: https://happynose.vn/bac-sy-nang-mui-uy-tin/

Chỉnh sửa mũi hỏng tại đây: https://happynose.vn/sua-mui-hong-vi-phau/

Phẫu thuật vi phẫu tại đây: https://happynose.vn/phau-thuat-vi-phau/

Nâng mũi sụn sườn tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-cau-truc-sun-suon/

Nâng mũi bọc sụn tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-boc-sun/

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Các Bài Viết Khác
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không?

1. Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không   Khi có ý định nâng mũi, nhiều chị em quan tâm đến thời gian tháo nẹp và có cùng thắc mắc nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không. Theo

Xem thêm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?

1. Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?   Nâng mũi có bị sưng không? Nâng mũi có sưng bầm nhiều không? Là những mối bận tâm lớn của chị em trước khi nâng mũi. Sau nâng mũi, hiện tượng

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Tháo Nẹp?

1. Nâng mũi bao lâu thì tháo nẹp được?     1.1 Nâng mũi bao nhiêu ngày tháo nẹp với phương pháp thông thường?   Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bác sĩ sẽ đeo băng nẹp lên mũi

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ đã quyết định độ chính xác 80% của ca nâng mũi. Tại TpHCM có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. hôm nay hãy cùng Happy Nose tìm hiểu

Xem thêm
Phone