bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm

Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Tháo Nẹp?

Nội Dung Bài Viết

1. Nâng mũi bao lâu thì tháo nẹp được?

 

 

1.1 Nâng mũi bao nhiêu ngày tháo nẹp với phương pháp thông thường?

 

Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bác sĩ sẽ đeo băng nẹp lên mũi của khách hàng để định hình và giảm sưng nề. Khi thực hiện nâng mũi bằng phương pháp truyền thống, mũi sau phẫu thuật sẽ tháo nẹp từ khoảng 7 – 10 ngày. Thời gian này đảm bảo vết thương mũi lành, form dáng được định hình ổn định.

Rất nhiều khách hàng đến tư vấn thẩm mỹ đều có chung nỗi băn khoăn nâng mũi bao nhiêu ngày tháo nẹp. Tuy nhiên, mỗi người có cơ địa khác nhau và trải qua quá trình thẩm mỹ mũi với độ phức tạp riêng. Hơn nữa, phương pháp nâng mũi quyết định lớn đến thời gian tháo bỏ nẹp.

 

nâng mũi bao nhiêu ngày tháo nẹp

 

 

1.2 Nâng mũi bao nhiêu ngày tháo nẹp với phương pháp nâng mũi vi phẫu?

 

 

 

Nâng mũi vi phẫu là phương pháp thẩm mỹ mũi độc quyền từ bác sĩ 2CK1 Ngô Trọng Đức. Nâng mũi vi phẫu tự hào là giải pháp thời gian hoàn hảo dành cho người bận rộn – Chỉ 2 ngày tháo nẹp, mũi chuẩn form, an toàn không biến chứng.

 

Kỹ thuật nâng mũi vi phẫu tái tạo dáng mũi mới từ sống mũi, đầu mũi tới trụ mũi. Cấu trúc mũi liên kết chắc chắn, kết hợp hài hòa giữa sụn sinh học và sụn tự thân. Về kỹ thuật, bác sĩ 2CK1 Ngô Trọng Đức chia sẻ: “Trong kỹ thuật vi phẫu, “bóc tách da theo lớp lang” là nguyên tắc quan trọng hàng đầu để mang tới hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Thông qua thao tác bóc tách da để xác định rõ mạch máu và dây thần kinh vùng mũi, đảm bảo không cắt qua chúng. Từ đó tạo nên ưu điểm lớn của nâng mũi vi phẫu: Quá trình phẫu thuật không chảy nhiều máu, sau phẫu thuật không cần đến ống dẫn lưu, không sưng, không đau, mũi ổn định nhanh chóng nên tháo nẹp sau 2 ngày. Hiện nay, nâng mũi vi phẫu giải quyết hết tất cả nhược điểm của các phương pháp nâng mũi thông thường khác.”

 

nâng mũi tháo nẹp mấy ngày

2. Nâng mũi vi phẫu – Tháo nẹp nhanh, không đau và an toàn

 

Trải qua hơn 6 năm nghiên cứu miệt mài, Dr. Đức Happy cho ra đời phương pháp nâng mũi vi phẫu sở hữu ưu điểm độc quyền “2 ngày tháo nẹp”.

 

Bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng, Dr. Đức Happy bóc tách vượt giới hạn da vùng mũi, tìm thấy hệ thống bó mạch và thần kinh. Mục đích chính là bảo tồn không cắt đứt chúng, kiểm soát chảy máu hiệu quả, hạn chế tối đa nhiễm trùng tổn thương mũi. Sau phẫu thuật, khách hàng không đau, không sưng, không bầm, vận động bình thường không cần nghỉ dưỡng, công việc và học tập không gián đoạn.

 

Kỹ thuật bóc tách da vượt giới hạn của Dr. Đức Happy mang đến hiệu quả độc quyền 2 ngày tháo nẹp. Quá trình phẫu thuật không làm mỏng da, bảo vệ từng mạch máu và dây thần kinh nhỏ nhất nên sau phẫu thuật mũi không đau nhức, không sưng nề, không bầm tím, ổn định nhanh chóng nên chỉ cần đeo nẹp 2 ngày là có thể tháo bỏ.

 

Nâng mũi vi phẫu là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho người bận rộn công việc, không thể dành nhiều ngày để nghỉ dưỡng sau nâng mũi. Anh, chị Việt Kiều đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài rất ưu ái cho nâng mũi vi phẫu. Bởi lẽ sau nâng mũi 2 ngày đã tháo nẹp, không cần nghỉ dưỡng, không kiêng cữ nhiều. Đặc biệt, ngay sau ca phẫu thuật khách hàng hoàn toàn tỉnh táo, ra về ngay sau PT, thoải mái đi chơi, du lịch, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

 

3. Happy Nose – Đơn vị nâng mũi 2 ngày tháo nẹp

 

Khi quyết định nâng mũi thay đổi diện mạo, một trong những điều mọi người quan tâm nhất là “Nâng mũi bao nhiêu ngày tháo nẹp?”. Phần lớn khách hàng trong bối cảnh hiện đại khó dành nhiều ngày liền để nghỉ dưỡng do tính chất công việc bận rộn… Các phương pháp nâng mũi xâm lấn thông thường lại cần thời gian ít nhất 7 ngày để mũi định hình, vào form ổn định mới được tháo nẹp. Đây cũng là lý do cản trở nhiều người nâng mũi.

 

nâng mũi đẹp an toàn tự nhiên

 

Một giải pháp hoàn hảo dành cho tín đồ thẩm mỹ: Phương pháp nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp độc quyền từ Dr. Đức Happy (CEO Viện Thẩm Mỹ Happy Nose). Dr. Đức Happy (Bác sĩ Ngô Trọng Đức) là người tiên phong ứng dụng kỹ thuật vi phẫu vào thẩm mỹ mũi với loạt ưu điểm nổi bật: Không sưng, không đau, không chảy máu nhiều, không ống dẫn lưu, 2 ngày tháo nẹp, 5 ngày vào form, 7 ngày cắt chỉ.

 

Nâng mũi vi phẫu tại Happy Nose được trực tiếp Dr. Đức Happy thăm khám và thực hiện phẫu thuật. Kỹ thuật nâng mũi độc quyền Dr. Đức Happy – 2 ngày tháo nẹp – 5 ngày vào form – 7 ngày cắt chỉ. Nâng mũi vi phẫu loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm mũi như mũi thấp, mũi hếch, mũi lệch, mũi gồ, đầu mũi to, cánh mũi bè… giúp bạn có được dáng mũi cao như ý, hài hòa tỷ lệ, nâng cấp tự tin.

 

Trên đây là chia sẻ cụ thể từ Happy Nose cho thắc mắc nâng mũi bao nhiêu ngày tháo nẹp. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ mũi, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0901.025.136 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Xem thêm bài viết tại:

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Nâng mũi đẹp tự nhiên

Bác sĩ nâng mũi uy tín

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Các Bài Viết Khác
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không?

1. Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không   Khi có ý định nâng mũi, nhiều chị em quan tâm đến thời gian tháo nẹp và có cùng thắc mắc nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không. Theo

Xem thêm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?

1. Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?   Nâng mũi có bị sưng không? Nâng mũi có sưng bầm nhiều không? Là những mối bận tâm lớn của chị em trước khi nâng mũi. Sau nâng mũi, hiện tượng

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Tháo Nẹp?

1. Nâng mũi bao lâu thì tháo nẹp được?     1.1 Nâng mũi bao nhiêu ngày tháo nẹp với phương pháp thông thường?   Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bác sĩ sẽ đeo băng nẹp lên mũi

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ đã quyết định độ chính xác 80% của ca nâng mũi. Tại TpHCM có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. hôm nay hãy cùng Happy Nose tìm hiểu

Xem thêm
Phone