Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?

Nội Dung Bài Viết

1. Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?

 

Nâng mũi có bị sưng không? Nâng mũi có sưng bầm nhiều không? Là những mối bận tâm lớn của chị em trước khi nâng mũi. Sau nâng mũi, hiện tượng sưng bầm vùng mắt và hai bên má là bình thường và là biểu hiện phổ biến sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

 

Sau khi thực hiện bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, dù lớn hay nhỏ, thời gian đầu vùng xung quanh vết thương phẫu thuật sẽ sưng và bầm. Trong thẩm mỹ mũi, sau phẫu thuật có tình trạng sưng bầm mắt cũng không phải là việc quá nghiêm trọng. Vì trong quá trình phẫu thuật nâng mũi đã có tác động vào cấu trúc mũi, gây tổn thương mạch máu, máu không thoát được ra ngoài nên tụ lại dưới da gây sưng nề và bầm tím. Mức độ can thiệp cấu trúc mũi ít hay nhiều tùy vào phương pháp và dáng mũi gốc.

 

nâng mũi có sưng bầm không

2. Các nguyên nhân khiến bị sưng bầm sau nâng mũi

 

Có nhiều nguyên nhân khiến mắt bị sưng và bầm sau phẫu thuật nâng mũi. Đầu tiên, có thể có liên quan đến số lần nâng mũi của khách hàng. Nếu mũi đã trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ thì mô mũi sẽ bị xơ cứng, tăng sinh mạch máu xung quanh nên sau phẫu thuật sẽ dễ bị sưng bầm hơn những người lần đầu thẩm mỹ mũi.

 

Bên cạnh đó, thời gian chảy máu và đông máu của mỗi người là khác nhau. Trước mỗi ca phẫu thuật, bác sĩ thường cho bạn xét nghiệm máu để dự đoán được tình trạng sưng bầm của mỗi người. Đặc biệt, nếu phụ nữ thực hiện nâng mũi tại trước, trong và sau kỳ kinh nguyệt cũng sẽ bị sưng bầm nhiều hơn.

 

Nâng mũi có sưng bầm nhiều không? Mức độ sưng bầm còn tùy thuộc vào cơ địa và cấu trúc da. Với những ai có cơ địa dễ bị bầm khi da bị tác động, tổn thương sẽ có biểu hiện sưng bầm nhiều hơn. Và hơn hết, bác sĩ thẩm mỹ là yếu tố lớn tác động đến mức độ sưng bầm, hồi phục và lành lại của mũi sau khi nâng. Với những bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện bằng phương pháp nâng mũi hiện đại, tối ưu sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng sưng bầm sau phẫu thuật. Thậm chí là không sưng bầm.

 

nâng mũi bị sưng không

3. Phương pháp nâng mũi an toàn, không gây sưng bầm

 

Nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp, không sưng, không bầm

 

Đa phần khi thực hiện nâng mũi bằng các phương pháp truyền thống, vài ngày sau phẫu thuật sẽ bị sưng bầm, gây nên cảm giác khó chịu. Vậy hiện nay phương pháp nâng mũi nào đảm bảo không sưng bầm sau phẫu thuật?

 

Nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp hoàn toàn không sưng – Kỹ thuật độc quyền được Dr. Đức Happy nghiên cứu trong 6 năm liền sở hữu ưu điểm:

 

  • Không sưng bầm.
  • Không đau nhức.
  • Không chảy máu nhiều.
  • Không ống dẫn lưu.
  • Không cần nghỉ dưỡng.
  • 2 ngày tháo nẹp.
  • 5 ngày vào form.
  • 7 ngày cắt chỉ.

Nâng mũi vi phẫu chỉnh hình, loại bỏ các khuyết điểm mũi hếch, mũi lệch, mũi to bè, xương mũi gồ/ lõm,… Bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng, Dr. Đức Happy thực hiện bóc tách da vượt giới hạn, không cắt đứt mạch máu và dây thần kinh, kiểm soát không chảy máu nhiều, tái tạo dáng mũi mới từ sống mũi, đầu mũi tới trụ mũi, xóa bỏ các khuyết điểm mất thẩm mỹ. Nâng mũi vi phẫu kết hợp hoàn hảo giữa vật liệu sinh học và tự thân của khách hàng để mang tới hiệu quả cao nhất.

 

Tại sao nâng mũi vi phẫu không sưng bầm?

 

Dr. Đức Happy bóc tách da nhẹ nhàng theo lớp lang, tìm thấy bó mạch và thần kinh mũi nhằm bảo tồn không cắt đứt chúng, kiểm soát không chảy máu nhiều. Nhờ đó cấu trúc mũi không bị tổn thương, sau phẫu thuật mũi không sưng, không bầm, không đau, thoải mái vận động mà không cần nghỉ dưỡng nhiều ngày liền.

 

nâng mũi có bầm không

nâng mũi bầm

 

Kỹ thuật bóc tách độc quyền của Dr. Đức Happy chính là điểm vượt trội làm nên ưu điểm 2 ngày tháo nẹp, không sưng, không bầm của nâng mũi vi phẫu. Trong khi những phương pháp nâng mũi truyền thống dùng kỹ thuật cắt tách da làm tổn thương mạch máu, gây chảy máu nhiều, gia tăng nguy cơ nhiễm trùng. Nâng mũi vi phẫu bóc tách da vượt giới hạn, không làm mỏng da, bảo vệ mạch máu và thần kinh nên không chảy máu nhiều trong quá trình phẫu thuật. Mang tới hiệu quả không sưng, không bầm, không đau nhức sau phẫu thuật, mũi ổn định nhanh nên chỉ cần đeo nẹp 2 ngày là có thể tháo bỏ.

 

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về việc nâng mũi có sưng bầm nhiều không, nguyên nhân và phương pháp nâng mũi không sưng bầm. Hãy an tâm trên hành trình làm đẹp vì Dr. Đức Happy luôn đồng hành cùng bạn. Chọn giải pháp nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp không sưng, không bầm và nhấc máy gọi 0901.025.136 để đặt lịch tư vấn sớm nhất cùng Dr. Đức Happy bạn nhé.

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Các Bài Viết Khác
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không?

1. Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không   Khi có ý định nâng mũi, nhiều chị em quan tâm đến thời gian tháo nẹp và có cùng thắc mắc nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không. Theo

Xem thêm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?

1. Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?   Nâng mũi có bị sưng không? Nâng mũi có sưng bầm nhiều không? Là những mối bận tâm lớn của chị em trước khi nâng mũi. Sau nâng mũi, hiện tượng

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Tháo Nẹp?

1. Nâng mũi bao lâu thì tháo nẹp được?     1.1 Nâng mũi bao nhiêu ngày tháo nẹp với phương pháp thông thường?   Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bác sĩ sẽ đeo băng nẹp lên mũi

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ đã quyết định độ chính xác 80% của ca nâng mũi. Tại TpHCM có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. hôm nay hãy cùng Happy Nose tìm hiểu

Xem thêm
Phone