Gọt Cằm V-line

Nội Dung Bài Viết

Cằm chữ V thường được tượng trưng cho sự nữ tính và vẻ đẹp của phụ nữ. Nếu bạn không hài lòng với cằm hoặc khuôn hàm của mình hay cảm thấy những cấu trúc đó mang lại cho bạn vẻ ngoài không được hài hòa và mềm mại thì phẫu thuật gọt cằm V-line có thể là một giải pháp lý tưởng giúp bạn có một khuôn mặt v-line tự nhiên. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này.

Gọt cằm V-line là gì?

Phẫu thuật gọt cằm v line còn được gọi là phẫu thuật tạo hình hàm dưới được sử dụng để làm cho đường viền hàm trông hẹp hơn, giúp khắc phục những đường nét góc cạnh trên khuôn mặt trở nên thon gọn, quyến rũ.

Đây là phương pháp làm đẹp đòi hỏi tính an toàn bởi nó can thiệp trực tiếp đến vùng xương cằm. Do đó, bác sĩ thẩm mỹ phải là người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại… Như vậy, mới có thể cam kết tối đa tính an toàn cũng như hiệu quả cải thiện sau thẩm mỹ.

phau thuat got cam nhu the nao 2

Đối tượng phù hợp gọt cằm

Phẫu thuật này thích hợp cho người sở hữu chiếc cằm có những đặc điểm sau đây:

 • Khuôn hàm dưới rộng và tròn.
 • Hàm dưới phẳng
 • Khuôn hàm dài hoặc hàm không đối xứng
 • Khuôn hàm vuông
Phẫu thuật gọt cằm được thực hiện như thế nào?

Gọt cằm V-line phải được tiến hành thực hiện theo đúng quy trình cảu Bộ Y tế để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong thẩm mỹ

Bác sĩ phẫu thuật sẽ can thiệp trực tiếp, loại bỏ các phần của xương hàm và cằm của bạn bằng cách sử dụng thiết bị máy cắt xương chuyên dụng can thiệp tới vùng xương cằm.

Bác sĩ thao tác cắt gọt để loại bỏ phần xương cằm theo tỉ lệ đã được đo vẽ từ trước. Sau quá trình nẹp vít, khâu thẩm mỹ, khách hàng sẽ có được dáng cằm V line như ý.

 • Đối với khuôn mặt ngắn và khuôn mặt rộng, độ dài và vị trí của cằm được điều chỉnh để khuôn mặt thon gọn hơn với khuôn mặt V-line.
 • Đối với cằm dài và mặt tẹt, cằm trước được cắt ngắn và cắt xương hàm dưới tai để tạo khuôn mặt nhỏ hơn theo tỷ lệ vàng.

ket qua got cam v line co vinh vien khong2

Chăm sóc hậu phẫu sau gọt cằm V-line

Quá trình hồi phục sau phẫu thuật gọt cằm V-line kéo dài từ vài tuần đến ba tháng. Khách hàng nên tuân thủ các bước chăm sóc dưới đây để đạt được kết quả như mong muốn:

 • Chườm đá lạnh liên tục để giảm sưng.
 • Uống thuốc theo đúng đơn bác sĩ đã kê.
 • Không tác động mạnh vào vùng cằm vừa.
 • Chú trọng chăm sóc và làm sạch khoang miệng sau khi ăn uống.
 • Nên ăn các thực phẩm mềm, dễ ăn,… Tránh sự vận động quá mức của xương hàm
 • Bổ sung dinh dưỡng và vitamin thúc đẩy quá trình lành thương.
 • Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

————————–

Xem thêm bài viết:

Nâng mũi tự thân tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-tu-than/

Biến chứng nâng mũi tại đây: https://happynose.vn/bien-chung-nang-mui/

Chuyên nâng mũi tại đây: https://happynose.vn/chuyen-nang-mui/

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên tại đây: https://happynose.vn/phau-thuat-nang-mui-dep-tu-nhien/

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Các Bài Viết Khác
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không?

1. Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không   Khi có ý định nâng mũi, nhiều chị em quan tâm đến thời gian tháo nẹp và có cùng thắc mắc nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không. Theo

Xem thêm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?

1. Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?   Nâng mũi có bị sưng không? Nâng mũi có sưng bầm nhiều không? Là những mối bận tâm lớn của chị em trước khi nâng mũi. Sau nâng mũi, hiện tượng

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Tháo Nẹp?

1. Nâng mũi bao lâu thì tháo nẹp được?     1.1 Nâng mũi bao nhiêu ngày tháo nẹp với phương pháp thông thường?   Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bác sĩ sẽ đeo băng nẹp lên mũi

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ đã quyết định độ chính xác 80% của ca nâng mũi. Tại TpHCM có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. hôm nay hãy cùng Happy Nose tìm hiểu

Xem thêm
Phone