chuyên nâng mũi

Chuyên Nâng Mũi Cùng Dr. Đức Happy – Viện Thẩm Mỹ Happy Nose

Nội Dung Bài Viết

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi hay còn gọi là phẫu thuật thẩm mỹ mũi là quy trình cải thiện hình dáng và kích thước của mũi. Trong quá trình này, các bác sĩ chuyên nâng mũi sẽ phẫu thuật để định hình lại khung sụn bên trong mũi, điều chỉnh các yếu tố như chiều dài, chiều cao, độ nghiêng và hình dạng của mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.

chuyên nâng mũi

Tại sao nâng mũi dần trở nên phổ biến hiện nay?

Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi an toàn, dễ dàng và ít tốn kém nhưng lại mang đến sự thay đổi rõ ràng nhất. Vậy nên, chuyên nâng mũi luôn đứng đầu danh sách phẫu thuật theo từng bước mà các chị em luôn mách nhau.

Nâng mũi chuyên sâu giúp tôn lên vẻ đẹp của gương mặt

Một chiếc mũi cao và đẹp có thể tạo nên sự cân đối, làm tôn lên các đặc điểm khác trên gương mặt. Nâng mũi là phương pháp nhanh nhất để bạn thay đổi các đường nét, giúp bạn khoe hết nét đẹp tổng thể của khuôn mặt, tạo nên nét ấn tượng của riêng bạn. Bạn nên tìm đến các cơ sở chuyên nâng mũi uy tín để đảm bảo sở hữu chiếc mũi đẹp và tôn lên vẻ đẹp gương mặt.

Nâng mũi thay đổi phong thuỷ

Có rất nhiều người khi nâng mũi xong lại trở nên thành công hơn. Điều này rất là hợp lý khi mũi chính là một bộ phận quan trọng trong tướng số để quyết định vận mệnh hay điều gì đang cản bước thành công của bạn. Khi bạn hiểu sâu về chuyên nâng mũi hoặc được nghe tư vấn chuyên sâu từ những bác sĩ uy tín về chuyên nâng mũi, dáng mũi sẽ làm thay đổi gương mặt cũng như phong thuỷ của bạn.

chuyên nâng mũi

Nâng mũi chuyên sâu cùng Dr.Đức Happy

Với hơn 15 năm trong nghề, bằng tự tin yêu và tin tưởng lựa chọn của hàng nghìn khách hàng, Dr. Đức Happy – Bác sĩ Ngô Trọng Đức – vẫn đã, đang và sẽ miệt mài “tái sinh” hàng triệu khách hàng trong một diện mạo mới – tự tin và hạnh phúc hơn. Năm 2016, bác sĩ Đức được mời gia nhập hội PTTM Việt Nam với tư cách là một trong những hội viên chính thức trong thời gian đầu thành lập.

nâng mũi uy tín

Dr Đức Happy – Bác sĩ Ngô Trọng Đức là người sáng lập nên Viện Thẩm Mỹ Happy Nose và là giám đốc chuyên môn của Viện.

giấy phép hoạt động bác sĩ

Cùng với trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm. Được mệnh danh là bậc thầy khéo léo trong việc định khu vùng mũi, bác sĩ Đức đã trở thành người đầu tiên nghiên cứu và đưa thành công kỹ thuật nâng mũi vi phẫu độc quyền vào phẫu thuật thẩm mỹ mũi – kỹ thuật không xâm lấn vào các bó mạch, đảm bảo không đau, không sưng, không đặt ống dẫn lưu, không cần nghỉ dưỡng.

chuyên nâng mũi

Khi được hỏi về cơ duyên với ngành Phẫu thuật thẩm mỹ mũi, thì “tôi muốn thay đổi số phận của những người phụ nữ chưa tự tin và giữ gìn hạnh phúc hiện có cho họ” là câu trả lời mà chúng tôi đã nhận được từ Dr Đức Happy. Cũng từ đó, câu slogan “Luôn giữ gìn hạnh phúc cho bạn” đã ra đời.

Nếu được lựa chọn lại một lần nữa, tôi sẽ vẫn chọn sứ mệnh cao quý này. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa gặp đúng bác sĩ làm đẹp.

Dr.Đức Happy

Viện Thẩm Mỹ Mũi Happy Nose – Chuyên nâng mũi cùng Dr.Đức Happy

Năm 2017, Viện Thẩm Mỹ Happy Nose được BS 2CK1 Ngô Trọng Đức (Dr.Đức Happy) sáng lập. Dr.Đức Happy vừa là người sáng lập, vừa là Giám đốc và bác sĩ chính của Happy Nose. Đến nay, trên hành trình hơn 05 năm hoạt động, Happy Nose nói Không với những chiêu trò PR rầm rộ, vươn lên vững vàng và mạnh mẽ qua chất lượng dịch vụ được hàng nghìn khách hàng hài lòng. Tất cả được tạo dựng bằng y đức, uy tín và tay nghề của BS 2CK1 Ngô Trọng Đức.

nâng mũi uy tín

Giữa hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ trên thị trường, Happy Nose vẫn tập trung vào chuyên môn, đầu tư công nghệ, trang thiết bị y khoa đáp ứng chặt chẽ tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Chính vì thế, Viện Thẩm Mỹ Happy Nose ngày càng đón nhận nhiều khách hàng từ nhiều nơi tìm đến, gửi gắm niềm tin, trao gửi nhăn sắc và sức khỏe.

Bác sĩ nâng mũi uy tín
Bác sĩ nâng mũi uy tín

Tại Viện Thẩm Mỹ Happy Nose, chúng tôi đặt tiêu chí an toàn của khách hàng lên hàng đầu, tiếp đến là yêu cầu về thẩm mỹ. Làm đẹp, thẩm mỹ là một lĩnh vực trong y khoa đòi hỏi phải tuyệt đối an toàn sức khỏe. Tôn chỉ “Vàng” tại Happy Nose chính là:

 • Tuyệt đối tuân thủ quy định an toàn của Bộ Y Tế.
 • Phòng phẫu thuật được khử trùng bằng đèn cực tím, đảm bảo vô trùng.
 • Mọi trang thiết bị, trang phục, dụng cụ được khử trùng và sử dụng một lần duy nhất.
 • Bác sĩ thực hiện phẫu thuật là bác sĩ đã tư vấn cho khách hàng.
 • Bác sĩ có chuyên môn rõ ràng, giàu kinh nghiệm, được cấp giấy phép hành nghề.
 • Khách hàng sau khi phẫu thuật được theo dõi chu đáo và đảm bảo an toàn trước khi được đồng ý cho ra về.
 • Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp, ân cần và tận tâm với khách hàng.

chuyên nâng mũi

Các phương pháp chuyên nâng mũi hiện đại tại Happy Nose

Mỗi phương pháp đều sẽ có ưu và nhược điểm dựa vào nguyên liệu cấy ghép, độ bền theo thời gian hay nhìn sự tự nhiên sau khi nâng mũi. Vì thế cần phải có sự tư vấn từ các bác sĩ chuyên nâng mũi rất kỹ từ chuyên gia để có thể lựa chọn cách thức phù hợp với bản thân.

1. Nâng mũi cấu trúc 

Nâng mũi cấu trúc được đánh giá có độ bền theo thời gian khá tốt vì nguyên liệu được lấy từ sụn tự thân nên sẽ có độ tương thích cao và hồi phục nhanh. Đây là phương pháp phẫu thuật nâng mũi được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự thay đổi toàn diện và có thể sự dụng bễn vững, lâu dài.

chuyên nâng mũi

2. Nâng mũi bọc sụn

Xuất phát từ đất nước thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi bọc sụn được rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn khi nâng mũi. Phương pháp này cũng sẽ rất tự nhiên và độ tương thích cao vì được bọc bằng sụn vành tai. Nâng mũi bọc sụn vẫn đang được nhiều chị em lựa chọn khi phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam.

nâng mũi bọc sụn

3. Nâng mũi bằng chỉ sinh học

Nâng mũi bằng chỉ sinh học là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến và được sử dụng phổ biến. Phương pháp này sử dụng chỉ sinh học để thay đổi hình dáng và kích thước của mũi. Quá trình nâng mũi bằng chỉ sinh học sẽ ít xâm lấn hơn so với nâng mũi truyền thống, do không yêu cầu phải tạo các vết cắt lớn. Thời gian hồi phục cũng thường ngắn hơn, và bạn có thể sớm hoạt động bình thường.

nâng mũi uy tín

4. Nâng mũi vi phẫu

Nâng mũi vi phẫu là phương pháp nâng mũi độc quyền của bác sĩ 2CK1 Ngô Trọng Đức đã nghiên cứu nhiều năm trong quá trình hành nghề, trong khi thực hiện nâng mũi Vi Phẫu bác sĩ sẽ không cắt đứt mạch máu và thần kinh trong quá trình bóc tách da giả phóng da rộng vượt giới hạn mà không làm cho da bị mỏng, bảo tồn tất cả các mô bên trong vì vậy mũi không bị tổn thương, không chảy máu nhiều, không đau, không sưng bầm và hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng và chỉ sau 2 ngày đã có thể tháo nẹp. Hiệu quả cực kỳ tốt, thời gian mũi vào form và lành thương nhanh chóng chưa tới 1 tuần bạn đã có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Cách này rất phù hợp với những bạn nhảy cảm không có thời gian để chờ hồi phục nhưng vẫn muốn nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

chuyên nâng mũi

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ chuyên nâng mũi uy tín

Để tìm kiếm bệnh viện thẩm mỹ trên thị trường uy tín và chuyên nâng mũi. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ, tham khảo tư vấn nhiều nơi và lưu ý một số điều sau đây để có cơ sở tin tưởng:

 • Minh bạch, rõ ràng và có chứng nhận của Bộ Y Tế
 • Đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ và có nhiều năm kinh nghiệm
 • Có nền tảng kiến thức chuyên sâu và luôn cập nhập các phương pháp an toàn mới
 • Quy trình dịch vụ và bảo đảm về vệ sinh dụng cụ, phòng khám
 • Lắng nghe và quan tâm đến các phản hồi của khách hàng

Địa chỉ chuyên nâng mũi uy tín chất lượng – Happy Nose

Để đáp ứng các điều kiện tiêu chuẩn trên và có đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên nâng mũi tại Viện Thẩm mỹ Happy Nose tại 70 – 72 Nguyễn Thiện Thuật, phường 2, quận 3, TPHCM. Đến đây, khách hàng sẽ luôn được các bác sĩ luôn nhiệt tình và tâm huyết với nghề sẽ kiểm tra và tư vấn những dáng mũi phù hợp với đường nét khuôn mặt cũng như những phương pháp nâng mũi an toàn và hiện đại nhất. Bạn có thể đặt lịch tư vấn tại hotline 090.31.39.005 hoặc thông qua website www.happynose.vn để được lịch hẹn sớm nhất.

Hình ảnh thực tế từ khách hàng sau nâng mũi cùng Dr.Đức tại Happy Nose

Những hình ảnh thực tế từ khách hàng trước và sau khi nâng mũi chuyên sâu tại Happy Nose bằng phương pháp nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp:

chuyên nâng mũi

chuyên nâng mũi

chuyên nâng mũi

chuyên nâng mũi

Hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi

Sau khi đã có một chiếc mũi đẹp thì phần chăm sóc sau chuyên sâu sau nâng mũi hậu phẫu cũng rất quan trọng để giữ form mũi tự nhiên và giữ được lâu hơn. Cần phải chú ý vệ sinh và dùng thuốc theo lời dặn của bác sĩ.

 • Sử dụng bông thấm muối để vệ sinh đường chỉ khâu.
 • Thực hiện hằng ngày việc uống thuốc theo đơn thuốc mà bác sĩ kê.
 • Uống nhiều nước, trái cây và bổ sung các vitamin A, C, E.
 • Kiêng các thực phẩm gây dị ứng, sưng và các chất kích thích.
 • Không gãi hay va chạm mạnh vì có thể gây sưng và chảy máu.
 • Nếu thấy bất kỳ có vấn đề nào bất thường hãy ngay lập tức liên hệ với bác sĩ.
chế độ dinh dưỡng sau nâng mũi
chế độ dinh dưỡng sau nâng mũi

Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại và ngày càng phổ biến. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm chuyên nâng mũi uy tín để gửi gắm việc thay đổi dáng mũi, hãy tìm đến viện thẩm mỹ Happy Nose – Nơi có bác sĩ kinh nghiệm chuyên nâng mũi. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ, giúp cải thiện ngoại hình và giúp bạn tự tin hơn vào bản thân.

————————————-

Xem thêm bài viết:

Nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp tại đây

Nâng mũi đẹp ở đâu review

Chỉnh sửa mũi hỏng tại đây

Các dáng mũi đẹp

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Các Bài Viết Khác
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không?

1. Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không   Khi có ý định nâng mũi, nhiều chị em quan tâm đến thời gian tháo nẹp và có cùng thắc mắc nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không. Theo

Xem thêm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?

1. Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?   Nâng mũi có bị sưng không? Nâng mũi có sưng bầm nhiều không? Là những mối bận tâm lớn của chị em trước khi nâng mũi. Sau nâng mũi, hiện tượng

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Tháo Nẹp?

1. Nâng mũi bao lâu thì tháo nẹp được?     1.1 Nâng mũi bao nhiêu ngày tháo nẹp với phương pháp thông thường?   Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bác sĩ sẽ đeo băng nẹp lên mũi

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ đã quyết định độ chính xác 80% của ca nâng mũi. Tại TpHCM có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. hôm nay hãy cùng Happy Nose tìm hiểu

Xem thêm
Phone