GIẢI CỨU MŨI LỆCH SỐNG – VỚI PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI VI PHẪU

Nội Dung Bài Viết

Mũi lệch sống, vẹo sống – tình trạng phổ biến khiến nhiều chị em lo lắng, bất an, tự ti trong giao tiếp khiến cho cuộc sống bị ảnh hưởng rất nhiều. Vậy tại sao lại xảy ra tình trạng lệch sống, vẹo sống? Nếu không may gặp tình trạng này thì cần phải làm gì? là câu hỏi Happy Nose nhận được từ rất nhiều khách hàng. Chính vì thế, hôm nay Happy Nose sẽ cùng các bạn tìm hiểu về nguyên nhân và giải pháp cho các tình trạng mũi lệch sống, vẹo sống sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhé!

Mũi lệch sống – nguyên nhân và cách nhận biết

Thông thường, mũi lệch sống sau phẫu thuật là tình trạng sụn đặt vào mũi không chắc chắn, lỏng lẻo dẫn đến bị lệch, vẹo. Và thường xuất phát từ 3 nguyên nhân chính:

  • Phẫu thuật nâng mũi sai kỹ thuật và đặt thanh độn không đúng vị trí. 
  • Mũi chịu tác động của ngoại lực dẫn đến xô lệch.
  • Bác sĩ phẫu thuật thiếu kinh nghiệm, tay nghề kém cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng khiến cho lệch mũi, biến dạng mũi. 

web mui 2

Đối với các trường hợp mũi bị lệch sống, vẹo sống, rất dễ nhận thấy bằng mắt thường, do đó ảnh hưởng rất nhiều về mặt thẩm mỹ, nếu tình trạng diễn ra trong thời gian dài sẽ dẫn đến các biến chứng khác phức tạp và khó khắc phục hơn.

Mũi lệch sau nâng có những biểu hiện cụ thể như: 

  • Đầu mũi bị lệch: dấu hiệu này rất dễ nhận biết bằng mắt thường khi nhìn trực tiếp vào lỗ mũi
  • Cánh mũi bị lệch: dấu hiệu này rất dễ dàng nhìn thấy qua tình trạng các cánh mũi không đối xứng và mất sự cân bằng
  • Sống mũi bị nghiêng: mũi bị nghiêng về bên trái hoặc bên phải, lỗ mũi bên to bên nhỏ.

Giải pháp nào dành cho các trường hợp mũi lệch sống, vẹo sống sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi?

Thông thường, sụn nâng mũi sau một thời gian sẽ tạo ra những liên kết bền chặt với cơ thể. Đốі vớі trường hợр nâng mũi bị lệch sống thì báс ѕĩ ѕẽ tіến hành сhỉnh ѕửа рhần ѕụn сấy ghéр và сố định trở Ӏạі vào ѕống mũі để mũі đượс trở Ӏạі vị trí đẹр như mong muốn.

Lưu ý, không được tự ý chỉnh tại nhà, thao tác này có thể gây xô lệch nặng hơn hay thậm chí là nhiễm trùng mũi.

Và khi sửa lại mũi lệch sống, vẹo sống, cần chắc chắn một điều rằng thao tác nắn chỉnh phải được thực hiện bởi Bác sĩ nâng mũi uy tín, có chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực hiện cùng với một phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo, an toàn tuyệt đối thì mới đảm bảo tính thẩm mỹ cho chiếc mũi mới và loại trừ trường hợp lệch sống xảy ra 1 lần nữa. 

PHUONG WEB

Thẩm Mỹ Mũi Vi Phẫu – phương pháp hoàn hảo, độc quyền, giải pháp tối ưu nhất cho mũi lệch sống, vẹo sống

Sở hữu các ưu điểm độc quyền – không cắt đứt mạch máu và thần kinh, không đau và hạn chế tối đa tình trạng chảy máu, không cần phải đặt ống để dẫn máu ra ngoài như những phương pháp cũ, không sưng, không bầm, thời gian uống thuốc ít hơn, không cần nghỉ dưỡng, mũi vào form và ổn định nhanh chóng, Thẩm Mỹ Mũi Vi Phẫu đã trở thành giải pháp hoàn hảo tuyệt đối đối với các trường hợp mũi hỏng.

Phương pháp này được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ 2CK1 (2 bằng CK1) Ngô Trọng Đức – được biết đến với cái tên Dr. Đức Happy, người có 15 năm kinh nghiệm trong ngành và hiện là thành viên chính thức của Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. Dr. Đức Happy là người tiên phong ứng dụng vi phẫu ngoại khoa vào phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Nâng Mũi Vi Phẫu này còn làm giảm hoàn toàn nguy cơ nhiễm trùng vì không tạo ra môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, ít tiềm ẩn nguy cơ di chứng hay biến chứng nâng mũi, mang lại sự an toàn và yên tâm cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng đang gặp biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

HAN WEB

Báo chí nói về Thẩm Mỹ Mũi Vi Phẫu

https://zingnews.vn/dr-duc-happy-dua-vi-phau-y-khoa-vao-phau-thuat-tham-my-mui-khong-dau-post1371972.html 

https://www.phunuonline.com.vn/bac-si-ngo-trong-duc-dua-phuong-phap-vi-phau-vao-tham-my-nang-mui-giup-khong-sung-khong-dau-a1477326.html 

—————————

Xem thêm bài viết:

Nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-vi-phau-2-ngay-thao-nep/

Nâng mũi tự thân tại đây: https://happynose.vn/nang-mui-tu-than/

Biến chứng nâng mũi tại đây: https://happynose.vn/bien-chung-nang-mui/

Nâng mũi uy tín tại đây: https://happynose.vn/bac-sy-nang-mui-uy-tin/

Chỉnh sửa mũi hỏng tại đây: https://happynose.vn/sua-mui-hong-vi-phau/

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Các Bài Viết Khác
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không?

1. Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không   Khi có ý định nâng mũi, nhiều chị em quan tâm đến thời gian tháo nẹp và có cùng thắc mắc nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không. Theo

Xem thêm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?

1. Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?   Nâng mũi có bị sưng không? Nâng mũi có sưng bầm nhiều không? Là những mối bận tâm lớn của chị em trước khi nâng mũi. Sau nâng mũi, hiện tượng

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Tháo Nẹp?

1. Nâng mũi bao lâu thì tháo nẹp được?     1.1 Nâng mũi bao nhiêu ngày tháo nẹp với phương pháp thông thường?   Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bác sĩ sẽ đeo băng nẹp lên mũi

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ đã quyết định độ chính xác 80% của ca nâng mũi. Tại TpHCM có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. hôm nay hãy cùng Happy Nose tìm hiểu

Xem thêm
Phone