bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm

Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Nội Dung Bài Viết

Bác sĩ đã quyết định độ chính xác 80% của ca nâng mũi. Tại TpHCM có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. hôm nay hãy cùng Happy Nose tìm hiểu top bác sĩ nâng mũi đẹp ở TpHCM để được đơn giản bác sĩ phù hợp nhé.

Phẫu thuật nâng mũi an toàn, đẹp như thế nào?

Phẫu thuật nâng mũi đẹp, an toàn được đánh giá trên nhiều tiêu chí từ đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, cơ sở vật chất, phương pháp thực hiện, quy trình phẫu thuật,… Vì vậy, trước khi nâng mũi bạn cần tìm hiểu những yếu tố này để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Theo quy định Bộ Y Tế, đối với những ca dũng thuật có cẩn thận và cần gây tê thì phải được thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ có đầy đủ điều kiện về nhân lực và vật lực để khách hàng nghỉ dưỡng tốt, đảm bảo tính an toàn và tránh xảy ra rủi ro.

 • Cơ sở làm việc được cấp phép hoạt động Y Tế tốt đẹp

Cơ sở thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động công khai, minh bạch. Giấy phép hoạt động của Bộ Y tế chứng minh địa chỉ mỹ phẩm đã đáp ứng các tiêu chuẩn để nâng cao mũi thuật thuật, có trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn.

 • Bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, có bằng cấp hành nghề

Top bác sĩ nâng mũi đẹp TpHCM được khách hàng lựa chọn vì có chuyên môn sâu sắc, có chứng chỉ hành nghề, kỹ thuật khoa học đảm bảo chuẩn xác 100%. Hãy tìm hiểu kỹ năng và lựa chọn bác sĩ uy tín để có thể yên tâm cải thiện nhan sắc của mình.

giấy phép hoạt động bác sĩ

 • Ứng dụng các phương pháp nâng cao mũi tiên tiến

Nâng mũi tự nhiên đẹp cũng được quyết định phần lớn từ những công nghệ và phương pháp nâng mũi. Nếu bạn chọn mũi tên nâng cao địa chỉ với các phương pháp truyền tải lỗi vào thời điểm đó thì nguy cơ cơ sở để lấy lại chứng chỉ biến là rất cao. Hiện nay các đồ thẩm mỹ thông minh này thường tìm thấy các cơ sở nâng mũi mũi an toàn, kết hợp giữa thịt tự thân và thịt nhân tạo để mang lại kết quả tương ưng và an toàn nhất.

 • Standard nâng mũi

Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa tại địa chỉ thẩm định mỹ đã quyết định đạt được một tính năng toàn diện của một ca phẫu thuật. Quy trình cần phải đáp ứng tiêu chuẩn dày dặn của Bộ Y Tế, mọi hoạt động thực hiện tiêu chuẩn xác thực, đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào.

top bác sĩ nâng mũi giỏi

Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở TpHCM

Bác sĩ Ngô Trọng Đức – Thẩm Mỹ Happy Nose

Bác sĩ Ngô Trọng Đức, quen thuộc với tên gọi Dr. Đức Happy hiện là Giám đốc chuyên môn Viện Thẩm Mỹ Happy Nose. Hơn 15 năm công tác trong lĩnh vực leo thuật thẩm mỹ, Tiến sĩ Đức Happy luôn thuộc top bác sĩ nâng mũi đẹp ở TpHCM với nền chuyên môn vững chắc vàng:

 • Những năm 2000, Bác sĩ Ngô Trọng Đức liên tiếp đậu văn bằng bác sĩ hệ chính quy của Đại học Y Dược Tp.HCM, chuyên ngành P độc thuật thẩm mỹ của trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và chuyên ngành P ma thuật Hàm – Mặt của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương.
 • Năm 2016, Bác sĩ 2CK1. Ngô Trọng Đức được mời tham gia Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam.
 • Năm 2017, Bác sĩ 2CK1. Ngô Trọng Đức sáng lập Viện Thẩm Mỹ Mũi Hạnh Phúc.
 • Dr.Đức Happy là bác sĩ đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật vi mô vào thẩm mỹ mũi – Kỹ thuật nâng cao hạn chế xâm lấn, giải độc sau 2 ngày, đảm bảo không đau, không cần, không chà Nhiều máu và không cần thiết phải lưu trữ đường ống.

Với phương châm “Luôn giữ hạnh phúc cho bạn”, mỗi năm bác sĩ Ngô Trọng Đức đã thực hiện thành công hàng thiền ca nâng mũi, mang đến cho khách hàng mũi mới cao đẹp hơn. Khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng vào uy tín và trách nhiệm làm nghề của Tiến sĩ Đức Happy, cải thiện diện mạo tổng thể và lấy lại tự tin với ngoại hình tương ý.

bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm

review chỗ nâng mũi

review chỗ nâng mũi đẹp

Trên đây là thông tin bác sĩ nâng mũi đẹp ở TpHCM mà bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn bác sĩ phù hợp. Happy Nose luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn qua đường dây nóng 0901.025.136 để bạn được giải pháp nâng mũi tối ưu nhất.

 • Địa chỉ: Số 70 – 72 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 02, Quận 03, TP.HCM
 • Đường dây nóng: 090.31.39.005
 • Website: www.happynose.vn

————————–

Xem thêm bài viết:

 1. Chuyên nâng mũi
 2. Nâng mũi đẹp review
 3. Nâng Mũi nên tiêm tê hay gây mê?
Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Các Bài Viết Khác
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không?

1. Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không   Khi có ý định nâng mũi, nhiều chị em quan tâm đến thời gian tháo nẹp và có cùng thắc mắc nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không. Theo

Xem thêm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?

1. Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?   Nâng mũi có bị sưng không? Nâng mũi có sưng bầm nhiều không? Là những mối bận tâm lớn của chị em trước khi nâng mũi. Sau nâng mũi, hiện tượng

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Tháo Nẹp?

1. Nâng mũi bao lâu thì tháo nẹp được?     1.1 Nâng mũi bao nhiêu ngày tháo nẹp với phương pháp thông thường?   Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bác sĩ sẽ đeo băng nẹp lên mũi

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ đã quyết định độ chính xác 80% của ca nâng mũi. Tại TpHCM có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. hôm nay hãy cùng Happy Nose tìm hiểu

Xem thêm
Phone