Bác sĩ nâng mũi uy tín

Bác sĩ nâng mũi giỏi Tp HCM và những tiêu chí để nhận định bác sĩ nào nâng mũi đẹp

Nội Dung Bài Viết

Bác sĩ nâng mũi giỏi TpHCM chuyên môn cao, tay nghề thành thạo, kinh nghiệm dày dặn sẽ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hài hòa, cân đối khuôn mặt và an toàn tuyệt đối. Top bác sĩ nâng mũi giỏi TpHCM hiện nay là ai? Dựa vào tiêu chí nào để đánh giá bác sĩ nâng mũi giỏi TpHCM? Bài viết này của Happy Nose sẽ cho bạn câu trả lời chi tiết.

 

 

Phẫu thuật nâng mũi là gì?

 

Mũi là bộ phận quyết định lớn đến nét đẹp của gương mặt. Vì vậy phẫu thuật nâng mũi luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Phẫu thuật nâng mũi hiện là phương pháp thay đổi dáng mũi hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo chuyên môn sâu sắc, kinh nghiệm nhiều năm.

 

Phẫu thuật nâng mũi là kỹ thuật thẩm mỹ can thiệp vào và cấu trúc mũi để tái định hình dáng mũi, đưa chất liệu độn vào sống mũi để nâng cao dáng mũi. Mang đến kết quả mũi đẹp thanh thoát và hài hòa tổng thể gương mặt.

 

bác sĩ nâng mũi giỏi tphcm

 

Những tố chất để theo học và trở thành một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi

 

Hầu hết bác sĩ nâng mũi giỏi TpHCM đều phải trải qua quá trình học tập miệt mài trong nhiều năm liền. Việc trở thành một bác sĩ nâng mũi đẹp, nâng mũi giỏi TpHCM không phải là điều dễ dàng. Một người bác sĩ phẫu thuật mũi giỏi cần đáp ứng những yếu tố sau đây:

 

Phải thực sự yêu thích và có niềm đam mê với nghề

 

Không riêng ngành Y hay phẫu thuật thẩm mỹ, để gắn bó lâu dài với nghề nhất định bạn phải thực sự yêu thích và có lòng đam mê. Đặc biệt với lĩnh vực thẩm mỹ là ngành có triển vọng phát triển, liên tục cập nhật và đòi hỏi sự chuẩn xác để bảo toàn sức khỏe cho khách hàng. Đam mê là điều khiến bạn nỗ lực và theo đuổi đến cùng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Có tấm lòng lương y cao cả, tâm huyết

 

Dù là bác sĩ điều trị y khoa hay bác sĩ thẩm mỹ thì y đức và tâm lương thiện là điều phải đặt lên hàng đầu. Để bác sĩ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và tâm huyết với mỗi trường hợp điều trị. Sự tận tâm, nhiệt tình của bác sĩ là điều bất cứ bệnh nhân nào cũng mong muốn.

 

Dáng mũi đẹp

 

Tính cẩn thận, tỉ mỉ và sự bền bỉ

 

Phẫu thuật nói chung và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nói riêng đều đòi hỏi sự tập trung cao độ, cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác để phát huy hiệu quả trong lẫn sau phẫu thuật. Bác sĩ nâng mũi đẹp TpHCM thường xuyên phải thực hiện các cuộc phẫu thuật ngoại khoa lên các bộ phận cơ thể khách hàng, sai sót là điều không được xảy ra. Chỉ cần xuất hiện một sai sót nhỏ cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng.

 

review chỗ nâng mũi đẹp

 

Cần phải có sự nhanh nhẹn và linh hoạt trong phẫu thuật thẩm mỹ

Trong mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ hay nâng mũi nói riêng sẽ có các vấn đề phát sinh bất chợt. Vì thế, nếu bác sĩ nâng mũi giỏi, bác sĩ nâng mũi đẹp phải phản ứng linh hoạt và kịp thời giải quyết để tránh dẫn đến hậu quả khó lường cho khách hàng.

Làm thế nào để biết bác sĩ nâng mũi giỏi?

 

Bác sĩ được đào tạo bài bản về thẩm mỹ mũi

Bác sĩ nâng mũi đẹp, nâng mũi giỏi là bác sĩ được đào tạo chuyên môn thẩm mỹ bài bản, có đầy đủ kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mũi tại các trường đào tạo chính quy trong nước hoặc tại các quốc gia như Hàn Quốc, Hoa Kỳ hoặc châu Âu.

 

bác sĩ nâng mũi giỏi tphcm

Có giấy phép hành nghề theo quy định của Bộ Y tế

Top bác sĩ nâng mũi đẹp TpHCM đều đáp ứng cấp giấy phép hành nghề theo đúng quy định của Bộ Y tế, đây là yêu cầu tối thiểu. Trong giấy phép hành nghề phải có chứng minh bác sĩ thực hiện đúng chuyên môn, nghiệp vụ được đào tạo rõ ràng. Đây là yếu tố uy tín và trách nhiệm mà bất kỳ bác sĩ nâng mũi giỏi nào cũng phải có.

 

giấy phép hoạt động bác sĩ

Bác sĩ có quá trình học tập liên tục, cập nhật xu hướng thẩm mỹ

Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ mũi luôn thay đổi, cập nhật không ngừng. Bác sĩ nâng mũi đẹp cần liên tục học hỏi, cập nhật các xu hướng thẩm mỹ chất lượng mới… để mang tới diện mạo mới hoàn hảo nhất cho mỗi.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi

 

Bác sĩ nâng mũi giỏi có thời gian làm nghề càng lâu năm thì càng uy tín. Bạn nên lựa chọn các bác sĩ nâng mũi đẹp có thời gian thực hiện nâng mũi ít nhất là 5 năm, từng thực hiện nâng mũi thành công cho nhiều khách hàng.

 

nâng mũi an toàn đẹp

nâng mũi có đau không

 

Bác sĩ có tâm huyết với nghề

 

Chuyên môn, kinh nghiệm là yếu tố quan trọng của một bác sĩ nâng mũi. Tuy nhiên bác sĩ nâng mũi giỏi buộc phải có y đức và tâm huyết với nghề. Hiện nay có nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ dù nhiều năm nhưng không có tâm huyết với khách hàng, với nghề nghiệp nên không mang đến kết quả thẩm mỹ cao nhất. Thành công của ca phẫu thuật nâng mũi xuất phát lớn từ cái tâm trong nghề của người bác sĩ thẩm mỹ.

 

Bác sĩ nâng mũi giỏi TpHCM – Dr. Đức Happy 

 

Tìm kiếm bác sĩ nâng mũi đẹp TpHCM không thể bỏ qua bác sĩ 2CK1 Ngô Trọng Đức (Dr. Đức Happy) – Bác sĩ nâng mũi uy tín hơn 15 năm kinh nghiệm, là hội viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Việt Nam. Đây là bác sĩ nâng mũi đẹp và giỏi hàng đầu TpHCM hiện nay mà bạn nên lựa chọn. Dr. Đức Happy không chỉ mang lại kết quả nâng mũi đẹp mà ông còn khắc phục hiệu quả mọi trường hợp nâng mũi bị hỏng. Tìm đến bác sĩ Ngô Trọng Đức để nâng mũi, sửa mũi hỏng là cách để khách hàng mau chóng lấy lại vẻ đẹp tự tin và an toàn.

 

Kiểm tra và khám trước khi nâng mũi

 

Bác sĩ 2CK1. Ngô Trọng Đức luôn giữ vững y đức – Phẫu thuật thẩm mỹ bằng tâm. Hơn 15 năm bác sĩ trau dồi chuyên môn gắn với tâm huyết “Luôn giữ gìn hạnh phúc cho bạn”. Học vấn và thành tựu của bác sĩ Ngô Trọng Đức:

 

  • Những năm 2000, Bác sĩ Ngô Trọng Đức liên tiếp đậu văn bằng bác sĩ hệ chính quy của Đại học Y Dược TPHCM, chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ của trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và chuyên ngành Phẫu thuật Hàm – Mặt của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương.
  • Năm 2016, Bác sĩ được mời gia nhập Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam.
  • Năm 2017, Bác sĩ 2CK1. Ngô Trọng Đức sáng lập Viện Thẩm Mỹ Happy Nose, đồng giữ vai trò Giám đốc chuyên môn.

bác sĩ nâng mũi giỏi tphcm

Là bác sĩ Việt Nam đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật vi phẫu vào thẩm mỹ mũi – Kỹ thuật nâng mũi hạn chế xâm lấn, tháo nẹp sau 2 ngày, đảm bảo không đau, không sưng, không chảy máu nhiều và không cần đặt ống dẫn lưu.

 

Hiện nay bác sĩ Ngô Trọng Đức đang là Giám đốc chuyên môn và trực tiếp tư vấn, thực hiện phẫu thuật các ca thẩm mỹ nâng mũi. Với khả năng tay nghề và chuyên môn sâu sắc, khách hàng hoàn toàn yên tâm làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ Happy Nose dưới bàn tay cẩu Dr. Đức Happy.

 

sửa mũi đẹp

 

Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn, trăn trở lựa chọn bác sĩ nâng mũi giỏi TpHCM có thể tham khảo trực tiếp các ca phẫu thuật nâng mũi thực tế tại Viện Thẩm Mỹ Happy Nose được trực tiếp Dr. Đức Happy thực hiện. Đến nâng mũi tại Happy Nose, khách hàng sẽ được thực hiện phẫu thuật nâng mũi bởi bác sĩ nâng mũi đẹp nhất hiện nay – Bác sĩ Ngô Trọng Đức, được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tận tâm và chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901.025.136 để được tư vấn miễn phí.

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Các Bài Viết Khác
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không?

1. Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không   Khi có ý định nâng mũi, nhiều chị em quan tâm đến thời gian tháo nẹp và có cùng thắc mắc nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không. Theo

Xem thêm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?

1. Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?   Nâng mũi có bị sưng không? Nâng mũi có sưng bầm nhiều không? Là những mối bận tâm lớn của chị em trước khi nâng mũi. Sau nâng mũi, hiện tượng

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Tháo Nẹp?

1. Nâng mũi bao lâu thì tháo nẹp được?     1.1 Nâng mũi bao nhiêu ngày tháo nẹp với phương pháp thông thường?   Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bác sĩ sẽ đeo băng nẹp lên mũi

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ đã quyết định độ chính xác 80% của ca nâng mũi. Tại TpHCM có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. hôm nay hãy cùng Happy Nose tìm hiểu

Xem thêm
Phone