Nâng mũi ở đâu đẹp review Viện thẩm mỹ Happy Nose

KÝ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP VIỆN THẨM MỸ HAPPY NOSE

Nội Dung Bài Viết

1. Viện Thẩm Mỹ Happy Nose – Hành trình 6 năm đồng hành cùng phái đẹp

Ngày 24/08/2017, Viện Thẩm Mỹ Happy Nose được thành lập từ tâm huyết của Bác sĩ 2CK1 Ngô Trọng Đức (Dr. Đức Happy) – CEO, đồng thời là Giám đốc chuyên môn. 

Tại Viện Thẩm Mỹ Happy Nose, chúng tôi đặt tiêu chí an toàn của khách hàng lên hàng đầu, tiếp đến là chất lượng thẩm mỹ. Tôn chỉ “Vàng” được Happy Nose thực hiện mỗi ngày chính là:

  • Tuyệt đối tuân thủ quy định an toàn của Bộ Y Tế.
  • Phòng phẫu thuật được khử trùng bằng đèn cực tím, đảm bảo vô trùng.
  • Mọi trang thiết bị, trang phục, dụng cụ được khử trùng và sử dụng một lần duy nhất.
  • Bác sĩ thực hiện phẫu thuật là bác sĩ đã tư vấn cho khách hàng.
  • Bác sĩ có chuyên môn rõ ràng, giàu kinh nghiệm, được cấp giấy phép hành nghề.
  • Khách hàng sau khi phẫu thuật được theo dõi chu đáo và đảm bảo an toàn trước khi được đồng ý cho ra về.
  • Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp, ân cần và tận tâm với khách hàng. 

kỷ niệm thành lập 

Suốt những năm hoạt động, Happy Nose nói không với chiêu trò PR rầm rộ, vươn lên vững vàng và mạnh mẽ qua chất lượng dịch vụ làm hài lòng hàng nghìn khách hàng. “Luôn giữ gìn hạnh phúc cho bạn” là cốt lõi được Bác sĩ 2K1 Ngô Trọng Đức đề ra, dẫn dắt hoạt động của Viện Thẩm Mỹ Happy Nose trong suốt 6 năm. Viện không ngừng nghiên cứu nhiều phương pháp và kỹ thuật mới để an toàn, ít tổn thương và bền đẹp lâu dài, đồng thời nâng cao tay nghề và đào tạo chuyên môn đội ngũ để mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

2. Nhìn lại chặng đường 6 năm với những thành tựu nổi bật

6 năm – Một chặng đường nỗ lực không ngừng, phấn đấu với sứ mệnh giữ gìn hạnh phúc và tôn vinh vẻ đẹp Việt. Viện Thẩm Mỹ Happy Nose thật sự hạnh phúc và biết ơn toàn thể Quý khách hàng luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ Happy Nose trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng là một động lực lớn để đội ngũ Happy Nose kiến tạo hàng nghìn chiếc mũi đẹp cùng với những dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, mang lại nét đẹp toàn diện cho mọi người.

Trên bước đường vun đắp hạnh phúc cho phụ nữ Việt qua sắc vóc rạng ngời, uy tín và chất lượng của Happy Nose được thể hiện rõ qua các thành tựu thực tế: Gắn kết với hơn 10.000 lượt khách sử dụng dịch vụ. Duy trì dáng mũi đẹp hoàn mỹ cho hơn 5000 khách hàng trong nước và Kiều Bào. Tái sinh hơn 1000 trường hợp mũi hỏng, biến dạng. Dr. Đức Happy tiên phong ứng dụng phẫu thuật vi phẫu vào thẩm mỹ Mũi – Phương pháp nâng mũi độc quyền Dr. Đức Happy được Cục Bản Quyền Tác Giả chứng nhận. 100% khách hàng hài lòng chất lượng dịch vụ tại Happy Nose. Dịch vụ thẩm mỹ được cập nhật, cải tiến liên tục với xu thế chung. Trang thiết bị thẩm mỹ đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn y tế trong không gian Viện Thẩm Mỹ hiện đại, đẳng cấp.  

phẫu thuật vi phẫu

3. Chuyên tâm với sứ mệnh “Luôn giữ gìn hạnh phúc cho bạn”

Viện Thẩm Mỹ Happy Nose tự hào luôn làm hài lòng mọi khách hàng nhờ vào dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo “xem khách hàng là người thân”, đội ngũ Bác sĩ và Kỹ thuật viên có trình độ cao cũng như chất lượng dịch vụ thẩm mỹ đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Xuyên suốt quá trình 6 năm kinh doanh, Viện Thẩm Mỹ Happy Nose thể hiện rõ phương châm: “Luôn giữ gìn hạnh phúc cho bạn”, là người bạn đồng hành uy tín hàng đầu mang đến sắc đẹp cho đông đảo phụ nữ Việt Nam trong và ngoài nước. Tiếp nối những giá trị đã đạt được, Happy Nose hướng đến mục tiêu mở rộng quy mô khách hàng, đồng hành với nhiều hơn khách hàng đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài với chất lượng, dịch vụ ngày càng được nâng cao trong tương lai.

4. Bác sĩ Ngô Trọng Đức gửi lời tri ân đến khách hàng

Tháng 08/2023, Viện Thẩm Mỹ Happy Nose vui mừng kỷ niệm cột mốc 6 năm thành lập (24/08/2017 – 24/08/2023) – Một dấu ấn quan trọng đánh dấu bước phát triển và hành trình tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam.

Đón chào kỷ niệm 6 năm thành lập, người đứng đầu Viện Thẩm Mỹ Happy Nose – Bác sĩ Ngô Trọng Đức gửi gắm thông điệp tri ân đến khách hàng vì sự yêu thương, tin tưởng và ủng hộ. Bên cạnh đó, Bác sĩ truyền tải thông điệp đến các chị em phụ nữ: “Hãy luôn nỗ lực hướng đến một tương lai tốt đẹp với cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc nhất.”

BS 2CK1 NGO TRONG DUC 728x800 2

Tiến xa hơn trong tương lai, Viện Thẩm Mỹ Happy Nose không ngừng phát huy UY TÍN, CHẤT LƯỢNG bằng TÂM HUYẾT. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm làm đẹp tốt nhất cho bạn thông qua kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, đảm bảo tuyệt đối các tiêu chuẩn an toàn, hạn chế tổn thương và duy trì kết quả dài.

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Các Bài Viết Khác
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không?

1. Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không   Khi có ý định nâng mũi, nhiều chị em quan tâm đến thời gian tháo nẹp và có cùng thắc mắc nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không. Theo

Xem thêm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?

1. Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?   Nâng mũi có bị sưng không? Nâng mũi có sưng bầm nhiều không? Là những mối bận tâm lớn của chị em trước khi nâng mũi. Sau nâng mũi, hiện tượng

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Tháo Nẹp?

1. Nâng mũi bao lâu thì tháo nẹp được?     1.1 Nâng mũi bao nhiêu ngày tháo nẹp với phương pháp thông thường?   Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bác sĩ sẽ đeo băng nẹp lên mũi

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ đã quyết định độ chính xác 80% của ca nâng mũi. Tại TpHCM có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. hôm nay hãy cùng Happy Nose tìm hiểu

Xem thêm
Phone