Nâng Mũi Quá Cao Và Cách Xử Lý Khi Mũi Quá Cao

Nội Dung Bài Viết

Những ảnh hưởng khi nâng mũi quá cao

Nâng mũi quá cao có thể gây ra các ảnh hưởng không mong muốn sau khi phẫu thuật. Dưới đây là 3 ảnh hưởng chính:

  • Về thẩm mỹ

Nâng mũi quá cao có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn, ảnh hưởng tiêu cực đến ngoại hình. Khi chúng ta làm cho mũi trở nên quá cao hoặc quá nhọn so với khuôn mặt gây ra vấn đề thẩm mỹ như khiến cho mặt cứng đờ, bị giả và lệch lạc. Các bộ phận trên khuôn mặt không hài hòa với nhau dẫn tới tình trạng khuôn mặt mất cân đối tổng thể và không còn hài hòa tự nhiên

  • Rối loạn hô hấp 

Mũi quá cao có thể tạo ra sự cản trở trong việc lưu thông không khí qua mũi, gây ra khó thở hoặc tắc nghẽn mũi, từ đó dẫn đến tình trạng hô hấp gặp khó khăn. Các bệnh nhân có thể gặp khó khăn trong việc thở, đặc biệt khi ngủ, do bị hạn chế thông khí thông qua mũi.

  • Vấn đề chức năng về lâu dài

Nâng mũi quá cao cũng có thể gây ra vấn đề về cảm giác và chức năng của mũi, chẳng hạn như mất cảm giác hoặc sưng tấy. Ngoài ra, có thể xuất hiện các vấn đề liên quan đến sụn mũi, gây ra sự chuyển động bất thường của sụn mũi. Về lâu dài da đầu mũi sẽ mỏng đi, lòi sụn hoặc thậm chí thủng, kèm theo các cảm giác đau đớn. Việc tái tạo mũi để sửa lại lần 2, lần 3 cũng sẽ gặp khó khăn và đòi hỏi nhiều công đoạn phức tạp hơn.

 

Nâng Mũi Quá Cao Và Cách Xử Lý Khi Mũi Quá Cao

Cách xử lý khi nâng mũi quá cao so với gương mặt

Nâng mũi quá cao so với gương mặt là một vấn đề phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ bởi nhiều yếu tố như: mong muốn của khách hàng, kỹ thuật của bác sĩ thẩm mỹ… Để khắc phục tình trạng nâng mũi quá cao bạn cần đến Viện Thẩm Mỹ có uy tín để sửa lại dáng mũi phù hợp và đạt kết quả an toàn, như ý.

Cần lưu ý, khi đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi thì việc sửa mũi lại sẽ khó hơn nhiều vì khi đó cấu trúc mũi của bạn đã được thay đổi so với lúc đầu chưa phẫu thuật. Do đó, việc sửa mũi phải được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng, cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng thao tác.

Để xử lý nâng mũi quá cao so với gương mặt thì rút sụn mũi và tiến hành làm lại mũi là biện pháp tối ưu nhất. Đây là phương pháp phẫu thuật giúp điều chỉnh lại chiều cao của mũi sau khi đã nâng mũi ban đầu bị quá cao. Quá trình này cần được thực hiện bởi một bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ tiến hành mổ một lần nữa để giảm bớt phần mô mềm hoặc tế bào sụn được thêm vào trong quá trình nâng mũi ban đầu. Tuy nhiên, bạn cần phải cho mũi nghỉ ngơi và hồi phục lại sau khi đã sửa mũi lần một ít nhất ba tháng để mũi có thể trạng tốt nhất khi tái phẫu thuật. 

 

Nâng Mũi Quá Cao Và Cách Xử Lý Khi Mũi Quá Cao

Địa chỉ nâng mũi uy tín, chỉnh sửa mũi quá cao

Trước khi quyết định nâng mũi, hãy tìm hiểu và chọn lọc kỹ lưỡng bác sĩ và trung tâm uy tín để đảm bảo bạn đang đặt niềm tin vào người có đủ kinh nghiệm và chuyên môn để thực hiện quá trình này. Nâng mũi là một quy trình phẫu thuật đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tinh tế. Chọn lựa địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo quy trình này được diễn ra một cách an toàn và hiệu quả. Dưới đây là một số lý do tại sao nên xem xét địa chỉ nâng mũi uy tín:

  • Giảm nguy cơ phát sinh các biến chứng và tăng tỉ lệ thành công cho ca phẫu thuật, giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất.
  • Bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi sẽ có kiến thức chuyên sâu về các kỹ thuật và phương pháp phù hợp nhất với sức khỏe của bạn. 
  • Bác sĩ uy tín sẽ đánh giá mũi của bạn một cách chính xác và đưa ra những gợi ý phù hợp với tình trạng và mong muốn của bạn, tạo ra kết quả tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của bạn nhất.
  • Các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để hỗ trợ quá trình phẫu thuật giúp quá trình này diễn ra nhanh hơn và trôi chảy hơn.
  • Các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sau phẫu thuật cũng sẽ chu đáo hơn, đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra thuận lợi và kết quả cuối cùng đạt được tốt nhất.

Nâng Mũi Quá Cao Và Cách Xử Lý Khi Mũi Quá Cao

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để nâng mũi hoặc chỉnh sửa mũi quá cao một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp, chắc chắn viện thẩm mỹ HAPPY NOSE sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. HAPPY NOSE tự hào là nơi có kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình mũi và phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại. 

Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên và đáng mơ ước mà bạn mong muốn.

Địa chỉ: Số 70-72 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 090.31.39.005 – 0901.025.136

Thời gian hoạt động: 8h00 – 18h00 hàng ngày

Website: https://happynose.vn/ 

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Các Bài Viết Khác
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không?

1. Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không   Khi có ý định nâng mũi, nhiều chị em quan tâm đến thời gian tháo nẹp và có cùng thắc mắc nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không. Theo

Xem thêm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?

1. Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?   Nâng mũi có bị sưng không? Nâng mũi có sưng bầm nhiều không? Là những mối bận tâm lớn của chị em trước khi nâng mũi. Sau nâng mũi, hiện tượng

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Tháo Nẹp?

1. Nâng mũi bao lâu thì tháo nẹp được?     1.1 Nâng mũi bao nhiêu ngày tháo nẹp với phương pháp thông thường?   Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bác sĩ sẽ đeo băng nẹp lên mũi

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ đã quyết định độ chính xác 80% của ca nâng mũi. Tại TpHCM có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. hôm nay hãy cùng Happy Nose tìm hiểu

Xem thêm
Phone