Lợi Ích Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mũi Bằng Vi Phẫu Mang Lại

Nội Dung Bài Viết

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi vi phẫu là gì?

Trước khi nói sâu về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi vi phẫu, chúng ta cần hiểu về phẫu thuật vi phẫu là gì. Phẫu thuật vi phẫu là một phương pháp thuộc chuyên ngành phẫu thuật ngoại khoa. Bác sĩ sẽ dùng kính hiển vi chuyên dụng cùng dụng cụ y khoa mức độ chính xác cao để khắc phục, sửa chữa các cấu trúc nhỏ điển hình như: mạch máu, dây thần kinh… trên cơ thể người.

BS 2CK1 Ngô Trọng Đức (Dr.Đức Happy) là người tiên phong ứng dụng phương pháp vi phẫu vào thẩm mỹ mũi – Mở ra bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nâng mũi bằng phương pháp vi phẫu, bác sĩ Ngô Trọng Đức sẽ bóc tách nhẹ nhàng các bó mạch và thần kinh mũi nhằm bảo tồn và phục hồi tránh cắt qua chúng. Hiệu quả nổi bật của phương pháp vi phẫu mang lại khi nâng mũi:

 • Không đau
 • Không sưng
 • Không bầm tím
 • Không chảy nhiều máu, không cần ống dẫn lưu
 • Khách hàng vận động bình thường khi vừa thực hiện nâng mũi
 • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
 • An toàn cao cho sức khỏe người nâng mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi vi phẫu là phương pháp hạn chế tối đa xâm lấn, giúp mũi vào form chỉ sau 5 ngày. Thẩm mỹ mũi vi phẫu giải quyết tất cả những trăn trở của bác sĩ thẩm mỹ về các yếu điểm của phương pháp nâng mũi xâm lấn trước đây.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mũi Bằng Vi Phẫu

Phẫu thuật vi phẫu có an toàn không?

Hiện nay, phẫu thuật vi phẫu được thực hiện độc quyền của Dr.Đức Happy. Phương pháp nâng mũi vi phẫu rất phù hợp với những người không muốn mất nhiều thời gian cho phẫu thuật, người đi làm bận rộn hoặc những người đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài có dịp về nước trong thời gian ngắn…

Phương pháp nâng mũi thông qua phẫu thuật vi phẫu được xem là phương pháp an toàn và đáng tin cậy nhất hiện nay. Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi vi phẫu được thực hiện bởi chính Dr.Đức Happy – “Cha đẻ” của phương pháp với kinh nghiệm chuyên sâu hơn 15 năm đảm bảo kỹ thuật chính xác và tỉ mỉ trong từng giai đoạn.

Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị phẫu thuật hiện đại, đạt chuẩn y tế được Dr.Đức Happy sử dụng là một yếu tố cam kết cho chất lượng và độ an toàn của phương pháp nâng mũi vi phẫu. 

Phẫu thuật vi phẫu có an toàn không?

Phương pháp nâng mũi vi phẫu độc quyền tại Happy Nose

Thẩm mỹ mũi vi phẫu là phương pháp nâng mũi hoàn hảo và độc quyền của Dr. Đức Happy (CEO Viện Thẩm Mỹ HAPPY NOSE). Dr.Đức Happy với trình độ chuyên môn cao (sở hữu 3 văn bằng bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề), được mệnh danh là bậc thầy trong việc định khu vùng mũi. Bác sĩ Ngô Trọng Đức trở thành người đầu tiên nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật nâng mũi vi phẫu vào thẩm mỹ mũi – Phương pháp nâng mũi áp dụng những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại bậc nhất giúp nâng cao cấu trúc mũi, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm mũi để mang đến cho khách hàng một dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên. 

Trong quá trình nâng mũi vi phẫu, bác sĩ khéo léo dùng kỹ thuật không xâm lấn vào các bó mạch để đảm bảo không gây đau nhức, không sưng, không đặt ống dẫn lưu, không cần nghỉ dưỡng, tháo nẹp sau 2 ngày, mũi vào form sau 5 ngày. Mang đến phương pháp nâng mũi tối ưu thời gian nhất cho khách hàng.

Đến với Dr.Đức Happy, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm thẩm mỹ mũi tốt nhất, an toàn nhất với mức giá vô cùng hợp lý. Phương pháp nâng mũi vi phẫu hoàn hảo và độc quyền từ Dr. Đức Happy – Chỉ có tại HAPPY NOSE. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và sử dụng dịch vụ:

VIỆN THẨM MỸ HAPPY NOSE

 • Giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh số 06777/HCM-GPHĐ được Sở Y tế TPHCM cấp ngày 12/1/2022.
 • Địa chỉ: Số 70 – 72 Nguyễn Thiện Thuật, phường 2, quận 3, TPHCM.
 • Hotline: 090.31.39.005 – 090.10.25.136
 •  Website: www.happynose.vn

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mũi Bằng Vi Phẫu Tại Happy Nose

Lợi ích phẫu thuật thẩm mỹ mũi vi phẫu mang lại

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi vi phẫu khắc phục tối đa các nhược điểm lớn của phương pháp nâng mũi xâm lấn thông thường như: chảy nhiều máu, cảm giác đau nhức, sưng tấy khó chịu, đặt ống dẫn lưu máu, hô hấp khó khăn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi vi phẫu hoàn hảo và độc quyền tại Dr.Đức Happy là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng mà không một phương pháp nâng mũi nào có thể làm được:

 • Không đau
 • Không sưng
 • Hạn chế tối đa chảy máu
 • Không cần lắp ống dẫn lưu
 • Khách hàng hoàn toàn khỏe khoắn và tỉnh táo sau phẫu thuật
 • Tháo nẹp sau 2 ngày nâng mũi
 • Mũi vào form sau 5 ngày
 • Cắt chỉ sau 7 ngày
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng: sau phẫu thuật có thể vận động, sinh hoạt và làm việc bình thường.

———————————–

Xem thêm các bài viết khác:

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi: https://happynose.vn/gia-phau-thuat-tham-my-mui/

Nâng mũi đẹp tự nhiên: https://happynose.vn/nang-mui-dep-tu-nhien/

Nâng mũi tự thân: https://happynose.vn/nang-mui-tu-than/

Nâng mũi sụn sườn: https://happynose.vn/nang-mui-cau-truc-sun-suon/

Nâng mũi bọc sụn: https://happynose.vn/nang-mui-boc-sun/

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Các Bài Viết Khác
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không?

1. Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không   Khi có ý định nâng mũi, nhiều chị em quan tâm đến thời gian tháo nẹp và có cùng thắc mắc nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không. Theo

Xem thêm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?

1. Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?   Nâng mũi có bị sưng không? Nâng mũi có sưng bầm nhiều không? Là những mối bận tâm lớn của chị em trước khi nâng mũi. Sau nâng mũi, hiện tượng

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Tháo Nẹp?

1. Nâng mũi bao lâu thì tháo nẹp được?     1.1 Nâng mũi bao nhiêu ngày tháo nẹp với phương pháp thông thường?   Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bác sĩ sẽ đeo băng nẹp lên mũi

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ đã quyết định độ chính xác 80% của ca nâng mũi. Tại TpHCM có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. hôm nay hãy cùng Happy Nose tìm hiểu

Xem thêm
Phone