nâng mũi vi phẫu

Lợi Ích Của Nâng Mũi Vi Phẫu 2 Ngày Tháo Nẹp

Nội Dung Bài Viết

Sau nâng mũi bao lâu tháo nẹp thì tốt?

Khi phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ sẽ đặt một chiếc nẹp dọc sống mũi để cố định phần sụn vừa được được cấy. Nẹp mũi thường được băng chéo bằng một loại băng keo chuyên dụng trong y tế, có khả năng chống đỡ cao.

Thời gian sử dụng nẹp mũi tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi và khả năng phục hồi của từng cơ địa. Nếu là phương pháp nâng mũi thông thường như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn, nâng mũi bọc sụn… thì sau khoảng 5-7 ngày có thể tháo nẹp. Tuy nhiên nếu nâng mũi kết hợp với sửa cánh mũi, gọt hoặc thu gọn xương thì thời gian tháo nẹp sẽ kéo dài lâu hơn.

Đặc biệt với phương pháp nâng mũi vi phẫu tiên tiến bậc nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tháo nẹp sau 2 ngày. Nguyên nhân là do bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao thực hiện kỹ thuật vi phẫu tìm và bảo tồn các mạch máu, dây thần kinh vùng mũi… tránh cắt qua chúng nên kết quả nâng mũi: Không sưng, không đau, không chảy máu, cấu trúc mũi định hình ổn định đảm bảo cho việc tháo nẹp sau 2 ngày.

Nâng Mũi Vi Phẫu Bao Lâu Thì Tháo Nẹp

Phương pháp nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp tại Happy Nose

Khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, một trong những điều được tín đồ thẩm mỹ quan tâm nhất chính là thời gian tháo nẹp. Hiện nay, phần lớn khách hàng thường không có nhiều thời gian dành cho việc nghỉ dưỡng nhiều ngày liền, do tính chất công việc, cuộc sống… Với những phương pháp nâng mũi cấu trúc thông thường, mũi cần thời gian nhiều ngày liền để định hình, vào form. Đôi khi vì lí do này mà nhiều người không còn ưu tiên lựa chọn nâng mũi cấu trúc xâm lấn thông thường.

Những năm gần đây, phương pháp nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với chị em yêu thích làm đẹp. Đến thời điểm hiện tại, nâng mũi vi phẫu là phương pháp hoàn hảo và độc quyền từ BS 2CK1 Ngô Trọng Đức (CEO Viện Thẩm Mỹ Happy Nose). Bác sĩ Ngô Trọng Đức là người tiên phong ứng dụng kỹ thuật vi phẫu vào thẩm mỹ mũi với loạt ưu điểm nổi bật. Đồng thời, bác sĩ Đức cũng là người tiên phong cập nhật các dụng cụ y khoa tiên tiến, công nghệ và xu hướng làm đẹp hiện đại, đầu tư trang thiết bị máy móc đạt chuẩn quốc tế nhằm mang đến trải nghiệm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Khác với phương pháp nâng mũi cấu trúc thông thường dùng kỹ thuật cắt tách, dẫn đến hiện tượng chảy máu nhiều, cần đặt ống dẫn lưu máu ra ngoài, gây cảm giác đau nhức, sưng nề sau phẫu thuật,… dẫn đến thời gian cho việc nghỉ dưỡng và hồi phục kéo dài nhiều ngày. Riêng với nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp, bác sĩ dùng kỹ thuật bóc tách, bảo vệ các mạch máu và thần kinh… Nhờ vậy mà quá trình nâng mũi không chảy nhiều máu, không đau nhức, không sưng bầm,… Mũi chỉ cần thời gian 2 ngày để hồi phục, ổn định. Vì vậy, bác sĩ đảm bảo cho việc tháo nẹp sau 2 ngày nâng mũi.

Nâng Mũi Vi Phẫu

Lợi ích của nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp

Nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật vi phẫu 2 ngày tháo nẹp được nhiều khách hàng trong lẫn ngoài nước ưu tiên lựa chọn vì mang lại nhiều lợi ích lớn:

  • Tháo nẹp mũi sau 02 ngày
  • Mũi vào form sau 05 ngày
  • Cắt chỉ mũi sau 7 ngày
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng
  • Mũi không sưng, bầm
  • Không đau đớn
  • Không chảy máu nhiều.
  • Không cần đặt ống dẫn lưu.
  • Khách hàng vận động bình thường sau phẫu thuật nâng mũi.

Đặc biệt, khi đến nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp tại Happy Nose, bạn sẽ được hưởng đặc quyền hấp dẫn: xem lại dáng mũi và được phép trao đổi chỉnh sửa cùng bác sĩ trước khi tiến hành khâu đóng hoàn toàn.

Nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp là giải pháp thời gian hoàn hảo cho tín đồ làm đẹp trong nhịp sống hiện đại. Phương pháp phù hợp với những người bận rộn, ít có thời gian vì công việc, cuộc sống, học tập,… việc dành nhiều thời gian cho thẩm mỹ nâng mũi là điều khó khăn.

Bên cạnh đó, những anh/ chị Việt Kiều sinh sống và làm việc ở nước ngoài khi có dịp về nước trong thời gian ngắn để thăm gia đình, nghỉ lễ tết đều có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp. 

Nâng Mũi Vi Phẫu

Hiện nay, nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp đang là phương pháp an toàn và chất lượng nhất từ những lợi ích vượt bậc mang đến khách hàng. Ngoài những lợi ích dành cho khách hàng, ưu điểm lớn của phương pháp là được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm thẩm mỹ nâng mũi. Toàn bộ quá trình nâng mũi vi phẫu tại Happy Nose đều được thực hiện bởi Dr.Đức Happy – Thành viên chính thức Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Việt Nam hơn 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo kỹ thuật chính xác và an toàn cho khách hàng.

—————————–

Xem thêm bài viết tại:

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi: https://happynose.vn/phau-thuat-tham-my-mui/ 

Nâng mũi đẹp tự nhiên:https://happynose.vn/nang-mui-dep-tu-nhien/

Nâng mũi tự thân: https://happynose.vn/nang-mui-tu-than/

Bác sĩ nâng mũi uy tín: https://happynose.vn/nang-mui-uy-tin/ 

Biến chứng nâng mũi: https://happynose.vn/bien-chung-nang-mui/ 

Phẫu thuật nâng mũi: https://happynose.vn/phau-thuat-nang-mui/

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Các Bài Viết Khác
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không?

1. Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không   Khi có ý định nâng mũi, nhiều chị em quan tâm đến thời gian tháo nẹp và có cùng thắc mắc nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không. Theo

Xem thêm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?

1. Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?   Nâng mũi có bị sưng không? Nâng mũi có sưng bầm nhiều không? Là những mối bận tâm lớn của chị em trước khi nâng mũi. Sau nâng mũi, hiện tượng

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Tháo Nẹp?

1. Nâng mũi bao lâu thì tháo nẹp được?     1.1 Nâng mũi bao nhiêu ngày tháo nẹp với phương pháp thông thường?   Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bác sĩ sẽ đeo băng nẹp lên mũi

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ đã quyết định độ chính xác 80% của ca nâng mũi. Tại TpHCM có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. hôm nay hãy cùng Happy Nose tìm hiểu

Xem thêm
Phone