nâng mũi vĩnh viễn

Nâng Mũi Vĩnh Viễn Có Được Không? 4 Yếu Tố Cần Lưu Ý Khi Nâng Mũi

Nội Dung Bài Viết

Nâng mũi có sử dụng vĩnh viễn không?

Khi nghĩ đến nâng mũi, một trong những câu hỏi phổ biến là liệu quá trình này có mang lại hiệu quả vĩnh viễn hay không. Thực tế cho thấy, lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín là điều quan trọng để tạo ra sự thay đổi vĩnh viễn về hình dáng và tỷ lệ cân đối của mũi. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng nâng mũi vĩnh viễn còn phụ thuộc vào một số yếu tố như: bác sĩ nâng mũi có trình độ chuyên môn cao hay không, kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi, vật liệu nâng mũi, cơ địa của từng khách hàng và quá trình phục hồi.

nâng mũi uy tín

Yếu tố giúp nâng mũi vĩnh viễn hạn chế sửa mũi

Để đạt được kết quả nâng mũi vĩnh viễn và hạn chế phải sửa mũi sau này, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét như sau: 

Bác sĩ nâng mũi uy tín hay không

Nâng mũi vĩnh viễn hay không phụ thuộc rất lớn từ trình độ chuyên môn, kỹ thuật của bác sĩ thẩm mỹ. Kỹ thuật phẫu thuật của bác sĩ chính xác cao là một yếu tố quan trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng.

bác sỹ nâng mũi uy tín

Phẫu thuật nâng mũi là một kĩ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ nâng mũi phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để thực hiện các thao tác chính xác, nhanh chóng, không tác động đến các mô cơ xung quanh. Từ đó giúp dáng mũi mới không xảy ra biến chứng nâng mũi về sau, mang lại hiệu quả nâng mũi vĩnh viễn.

Chất lượng sụn nâng mũi

 • Sụn nhân tạo

Tất cả các loại sụn nhân tạo được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi thông dụng hiện nay, được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa đó là silicon, surgiform, v..v… Nếu được cục FDA chứng nhận và về Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép lưu hành sử dụng trong y khoa là điều an toàn khi sử dụng. 

 • Sụn tự thân 

Đa phần sụn tự thân được dùng trong phẫu thuật nâng mũi sẽ ưu tiên sử dụng sụn tai hoặc sụn sườn. Để dùng làm nguyên khối đầu mũi, để được an toàn và tránh càng trường hợp mỏng da, bóng đỏ đầu mũi sau một thời gian sử dụng, đảm bảo bền vững. 

Tuy nhiên quan trọng nhất để đánh giá một ca phẫu thuật nâng mũi an toàn, thành công và bền vững không phụ thuộc hoàn toàn vào vật liệu mà là phương pháp mà bác sĩ ứng dụng, kết hợp vật liệu phù hợp theo đúng chỉ định từng trường hợp bệnh nhân khác nhau.

Cơ địa khách hàng

Để đạt hiệu quả nâng mũi uy tín, vĩnh viễn với thời gian, thì cơ địa của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng. Bệnh nhân nên thông báo cho bác sĩ trước khi phẫu thuật về các bệnh lý hiện có và các loại thuốc đang điều trị để bác sĩ có thể theo dõi tình trạng cũng như kết hợp kê toa thuốc sau sau phẫu thuật từ đó có thể đảm bảo quá trình lành thương được diễn ra tốt nhất.

Cách chăm sóc mũi hậu phẫu

Quá trình phục hồi cẩn thận sau phẫu thuật nâng mũi đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự hồi phục tốt và duy trì kết quả lâu dài.

Nếu khách hàng mong muốn nâng mũi vĩnh viễn thì nên tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ. Không ít khách hàng tự ý sử dụng các loại thực phẩm không cho phép, ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật cũng như thời gian sử dụng.

Happy Nose gợi ý bạn cách chăm sóc hậu phẫu để giữ dáng mũi bền đẹp:

 • Che chắn thật kỹ khi ra ngoài: Nhằm bảo vệ vùng mũi tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, ô nhiễm từ môi trường.
 • Chế độ ăn uống đúng cách: Không ăn rau muống, thịt bò, đồ nếp, hải sản…Những thức ăn có khả năng ảnh hưởng đến quá trình lành thương. Không sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá.
 • Không tác động vùng mũi: Bạn không nên tạo ra bất kỳ va chạm nào vào vùng mũi để mũi được định hình và không bị tổn thương. Ghi nhớ tuyệt đối không được đeo kính 1 tháng sau khi nâng mũi để không làm ảnh hưởng đến dáng mũi hay gây ra biến chứng sau này. 

Bí quyết lựa chọn bác sĩ nâng mũi uy tín

Lựa chọn bác sĩ nâng mũi uy tín là một việc quan trọng để đảm bảo quá trình phẫu thuật thành công.

bác sỹ nâng mũi uy tín

 • Đảm bảo bác sĩ có bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ được công nhận bởi các tổ chức y tế uy tín.
 • Hãy tìm hiểu về chuyên môn, kinh nghiệm, thông tin khách hàng trước đây được bác sĩ phẫu thuật, số lượng ca nâng mũi thành công. Ưu tiên các bác sĩ nâng mũi uy tín danh tiếng, được nhiều người biết đến.
 • Xem xét chi tiết đánh giá và phản hồi từ các ca phẫu thuật trước để có cái nhìn tổng quan về chất lượng tay nghề, kỹ thuật của bác sĩ.

Nâng mũi có sử dụng vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?

Nhiều chuyên gia thẩm mỹ cho biết, nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào 3 yếu tố: vật liệu sụn nâng mũi, tay nghề chuyên môn của bác sĩ và cách chăm sóc hậu phẫu.

So với những phương pháp khác, nâng mũi bọc sụn có sự cải tiến đáng kể về kết cấu vật liệu: kết hợp sụn nhân tạo với sụn tự thân được lấy ở vành tai. Mục đích bao bọc đầu mũi, giúp mũi chống lại tình trạng lộ sóng, bóng đỏ sau nâng, đảm bảo mũi đẹp tự nhiên.

phẫu thuật nâng mũi tự nhiên

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến việc nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không đó là cách chăm sóc hậu phẫu thuật. Việc vệ sinh vùng mũi, vết khâu, sử dụng thuốc hay ăn uống nên lưu ý thực hiện theo sự hướng dẫn từ bác sĩ để mũi nhanh chóng ổn định và hồi phục không biến chứng.

Nâng mũi sụn sườn có sử dụng vĩnh viễn không?

Nâng mũi sụn sườn là một trong những phương pháp nâng mũi “đỉnh cao” hiện nay.

Trước đây, công nghệ nâng mũi chỉ cho phép ta sử dụng sụn nhân tạo thông thường để nâng cao sống mũi thì với nâng mũi sụn sườn, các bác sĩ có thể sử dụng ngay chính sụn sườn người thực hiện để chỉnh sửa các khiếm khuyết mũi.

nâng mũi vĩnh viễn

Phương pháp nâng mũi sụn sườn có mức chi phí khá cao. Bởi vì đây là công nghệ đòi hỏi kỹ thuật hiện đại, quy trình chuẩn an toàn cũng như bác sĩ thẩm mỹ thực hiện phải có chuyên môn cao và tay nghề thật vững vàng.

Khi sử dụng chất liệu sụn sườn để có độ tương thích cao, nâng cao sống mũi, tái cấu trúc mang đến sự ổn định và chắc chắn cho mũi. 

Do đó, nâng mũi sụn sườn có thể duy trì dáng mũi ổn định tối thiểu trên 30 năm. Thậm chí sử dụng được vĩnh viễn nếu như cơ địa tốt.

Vậy có những lưu ý gì để nâng mũi sụn sườn sử dụng được vĩnh viễn?

 • Nên nâng mũi sụn sườn khi còn trẻ là tốt nhất. Bởi xương của người lớn tuổi thường bị canxi hóa và mất thời gian ổn định nhiều hơn so với người trẻ.
 • Nâng mũi sụn sườn phải được tiến hành ở bệnh viện, viện thẩm mỹ uy tín để có đủ điều kiện thực hiện như: đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng mổ đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế, dụng cụ y tế chuyên dụng chất lượng và đầy đủ…
 • Sụn sườn sau khi được lấy khỏi cơ thể cần được tạo hình nhanh chóng. Tránh để ra môi trường ngoài quá lâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sụn.
 • Lưu ý chế độ chăm sóc hậu phẫu vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không.

Nâng mũi vi phẫu có được vĩnh viễn không?

Hiện nay, BS 2CK1 Ngô Trọng Đức (Dr. Đức Happy) là người tiên phong áp dụng độc quyền phẫu thuật vi phẫu vào nâng mũi. Nâng mũi vi phẫu là kỹ thuật bóc tách da vượt giới hạn, tìm và bảo tồn các bó mạch và thần kinh vùng mũi nên mang lại hiệu quả nổi bật, chưa từng có ở bất kỳ phương pháp nâng mũi xâm lấn nào.

 • Không đau nhức.
 • Không sưng, bầm.
 • Không chảy máu nhiều.
 • Không cần đặt ống dẫn lưu.
 • Khách hàng vận động bình thường sau phẫu thuật nâng mũi.
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • Tháo nẹp sau 02 ngày.
 • Mũi lên dáng sau 07 ngày.
 • Đảm bảo an toàn sức khỏe.

nâng mũi vĩnh viễn

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi vi phẫu được xem là phương pháp an toàn và đáng tin cậy nhất. Bên cạnh những ưu điểm nêu trên, tay nghề và chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ thực hiện hoàn toàn khẳng định uy tín của phương pháp này. Với dịch vụ nâng mũi vi phẫu tại Happy Nose, quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi Dr.Đức Happy – Thành viên chính thức Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Việt Nam có hơn 15 năm kinh nghiệm đảm bảo kỹ thuật chính xác và tinh vi trong từng giai đoạn. Nâng mũi vi phẫu mang lại dáng mũi cao thanh tú, hài hòa chuẩn dáng cho từng cá nhân, thời gian sử dụng tối thiểu lên đến trên 50 năm. Tùy thuộc từng cơ địa và cách chăm sóc hậu phẫu mà thời gian có thể kéo dài vĩnh viễn.

Chăm sóc và phục hồi sau nâng mũi để được kết quả nâng mũi vĩnh viễn

Một số lời khuyên của bác sĩ dành cho bạn để được kết quả nâng mũi vĩnh viễn:

 • Không được sờ nắn hoặc tác động lực mạnh lên sống mũi để tránh khiến mũi bị lệch, vẹo mất cân đối.
 • Nằm ngửa khi ngủ trong vòng 3-4 tuần để đảm bảo mũi vào form dáng như mong muốn, không bị biến dạng.
 • Không đeo kính trong vòng 3-4 tuần sau nâng mũi.
 • Không trang điểm từ 1-2 tuần sau nâng mũi. Những hóa chất trong đồ dùng trang điểm sẽ khiến vết thương nâng mũi lâu lành.
 • Sau nâng mũi sẽ có hiện tượng sưng nhẹ. Bạn có thể giảm đau, giảm sưng bằng cách chườm nóng hoặc chườm lạnh.Nhưng tuyệt đối không chườm trực tiếp lên vết thương.
 • Lưu ý kiêng ăn thịt bò, thịt gà, trứng, đồ nếp, hải sản, rau muống để tránh gây sẹo lồi, sẹo thâm mất thẩm mỹ.
 • Thực hiện tái khám, vệ sinh theo chỉ định của bác sĩ để đánh giá khả năng phục hồi, hoặc phát hiện sớm những biến chứng để can thiệp kịp lúc.

Hình ảnh xinh đẹp thực tế của khách hàng sau nâng mũi tại Happy Nose

nâng mũi vĩnh viễn

nâng mũi vĩnh viễn

nâng mũi vĩnh viễn

nâng mũi vĩnh viễn

nâng mũi vĩnh viễn

Địa chỉ nâng mũi vĩnh viễn uy tín

Bên cạnh nhu cầu tìm hiểu về phương pháp nâng mũi vĩnh viễn thì thông tin địa chỉ nâng mũi uy tín cũng được rất nhiều khách hàng lưu tâm. Địa chỉ nâng mũi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả thẩm mỹ cuối cùng. Vì vậy, việc chọn cơ sở nâng mũi uy tín luôn là nỗi trăn trở của nhiều khách hàng.

Khi tìm kiếm địa chỉ nâng mũi uy tín, cần lưu ý

 • Chọn bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động, có hệ thống thiết bị đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế.
 • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
 • Quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh dụng cụ, phòng khám.
 • Thực hiện nâng mũi thành công cho nhiều khách hàng.
 • Chăm sóc, tư vấn khách hàng chu đáo và nhiệt tình.

Hiện nay cách nhanh nhất để được nâng mũi vĩnh viễn, mời bạn liên hệ ngay Viện Thẩm Mỹ Happy Nose – Nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ nâng mũi uy tín hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Viện Thẩm Mỹ Happy Nose được thành lập năm 2017, thực hiện hàng trăm ca nâng mũi thành công được khách hàng đánh giá rất cao. Happy Nose có hệ thống thiết bị y tế đạt chuẩn, đáp ứng mọi yêu cầu phẫu thuật làm đẹp của các tín đồ thẩm mỹ. Đặc biệt, tại đây có phương pháp nâng mũi vi phẫu y khoa được Bác sĩ Ngô Trọng Đức (Giám đốc Viện Thẩm Mỹ Happy Nose) tiên phong ứng dụng thành công. Nâng mũi vi phẫu y khoa hạn chế tối đa xâm lấn, định hình dáng mũi trong 5 ngày. Không đau, không sưng, không chảy máu nhiều và không cần đặt ống dẫn lưu…

Liên hệ Viện Thẩm Mỹ Happy Nose qua hotline 090.31.39.005 để được tư vấn tân trang nhan sắc, sở hữu dáng mũi phù hợp nhất với gương mặt của bạn.

Viện Thẩm Mỹ Happy Nose – Luôn giữ gìn hạnh phúc cho bạn.

 • Địa chỉ: Số 70 – 72 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 02, Quận 03, TP.HCM.
 • Hotline: 090.31.39.005
 • Website: www.happynose.vn
 • Giờ hoạt động: 8h00 – 18h00 

Qua bài viết này, hy vọng bạn đọc đã nắm được các thông tin cần thiết để mang lại kết quả nâng mũi vĩnh viễn. Đồng thời chọn được cho mình địa chỉ nâng mũi uy tín, thực hiện trọn vẹn ước mơ sở hữu chiếc mũi xinh, thăng hạng nhan sắc. 

—————————-

Xem thêm bài viết:

Nâng mũi vi phẫu 2 ngày tháo nẹp

Nâng mũi tự thân

Biến chứng nâng mũi

Nâng mũi uy tín

Chỉnh sửa mũi hỏng

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Các Bài Viết Khác
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không?

1. Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không   Khi có ý định nâng mũi, nhiều chị em quan tâm đến thời gian tháo nẹp và có cùng thắc mắc nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không. Theo

Xem thêm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?

1. Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?   Nâng mũi có bị sưng không? Nâng mũi có sưng bầm nhiều không? Là những mối bận tâm lớn của chị em trước khi nâng mũi. Sau nâng mũi, hiện tượng

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Tháo Nẹp?

1. Nâng mũi bao lâu thì tháo nẹp được?     1.1 Nâng mũi bao nhiêu ngày tháo nẹp với phương pháp thông thường?   Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bác sĩ sẽ đeo băng nẹp lên mũi

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ đã quyết định độ chính xác 80% của ca nâng mũi. Tại TpHCM có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. hôm nay hãy cùng Happy Nose tìm hiểu

Xem thêm
Phone