Phẫu Thuật Nâng Mũi Vi Phẫu Có Tốt Không?

Nội Dung Bài Viết

Phẫu thuật nâng mũi là gì?

Mũi là bộ phận quan trọng, quyết định 70% nét thanh tú trên gương mặt. Vì vậy các phương pháp làm đẹp, thẩm mỹ mũi, phẫu thuật nâng mũi vi phẩu luôn được nhiều chị em quan tâm.

Phẫu thuật nâng mũi là một phương pháp thẩm mỹ được thực hiện trực tiếp tại vùng mũi chỉnh hình, cấu trúc hình dáng và kích thước mũi. Phẫu thuật nâng mũi đúng phương pháp và kỹ thuật sẽ khắc phục hoàn toàn các khiếm khuyết ở mũi như: sống mũi thấp, mũi lệch, xương mũi gồ; đầu mũi thô; cánh mũi bè; kích thước của mũi không cân đối, hài hòa so với khuôn mặt,…. Phẫu thuật nâng mũi hoàn chỉnh mang lại dáng mũi mới thanh tú, hài hòa và tôn lên đường nét nổi bật của khuôn mặt. Về khía cạnh điều trị, phẫu thuật nâng mũi được thực hiện để cải thiện các vấn đề về sức khỏe hô hấp, khắc phục những biến dạng do dị tật bẩm sinh hoặc do chấn thương, tai nạn,…

nâng mũi đẹp tự nhiên

Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp hiện đại, ứng dụng các công nghệ đạt chuẩn cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ triển khai dịch vụ phẫu thuật nâng mũi với nhiều phương pháp. Điều bạn cần làm chính là tìm hiểu thật kỹ thông tin, lựa chọn chính xác cơ sở uy tín để đảm bảo kết quả nâng mũi ưng ý nhất.

Vì sao nhiều người chọn phẫu thuật nâng mũi?

Với thông tin “Phẫu thuật nâng mũi là gì?”, chắc hẳn bạn đọc đã hiểu rõ khi phẫu thuật nâng mũi hoàn chỉnh sẽ có được lợi ích gì. Lợi ích có được cũng chính là lý do lớn để nhiều người chọn phẫu thuật nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi lấy lại tự tin trong cuộc sống

Nhiều người sinh ra đã may mắn sở hữu chiếc mũi cao đẹp, hài hòa. Tuy nhiên lại có một số người không may mắn sở hữu chiếc mũi khuyết điểm. Lâu dần chiếc mũi kém thẩm mỹ  đã khiến nhiều người trở nên tự ti trong công việc, học tập và cả cuộc sống. Đôi khi lại là nguyên nhân cản trở con đường phát triển và khiến cho họ mất đi nhiều cơ hội. Phẫu thuật nâng mũi chính là giải pháp vì giúp lấy lại tự tin trong cuộc sống, nâng cao giá trị bản thân và sẵn sàng đón nhận cơ hội mới.

Phẫu thuật nâng mũi khắc phục các khuyết điểm, sở hữu nét đẹp thanh thoát

Mũi là yếu tố đặc biệt quan trọng, quyết định đến 70% nhan sắc của một người, bất kể là nam hay nữ. Chính vì ảnh hướng nhiều đến nét đẹp tổng thể nên nhiều người lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để khắc phục các khuyết điểm kém thẩm mỹ mũi. Phẫu thuật nâng mũi khắc phục được các nhược điểm như: sống mũi thấp, tẹt; đầu mũi to, thô; xương mũi gồ, lõm; da mũi dày,… đem đến cho bạn dáng mũi mới phù hợp với tiêu chuẩn nét đẹp hiện đại, đảm bảo nét thanh thoát, hài hòa để gương mặt cân đối và thanh tú hơn.

Phẫu thuật nâng mũi thay đổi phong thủy, đổi vận, phát tài

Xét về khía cạnh khoa học, chưa có một minh chứng khoa học nào chỉ ra việc phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp cho cuộc sống và công việc được thuận lợi, thành công. Tuy nhiên, đã có rất nhiều trường hợp thực tế thể hiện, sau khi nâng mũi cuộc sống đã trở nên thành công và phát triển. Phẫu thuật nâng mũi thay đổi phong thủy, đổi vận tùy thuộc vào lòng tin và quan niệm của mỗi người. Đặc biệt đối với người Á Đông, trong đó có Việt Nam, nhiều người tự tin vào bản thân từ đó thay đổi được vận số của mình sau nâng mũi.

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi tự nhiên hiện nay

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một phương pháp nâng mũi an toàn, hiện đại được nhiều người lựa chọn. Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân dùng chính sụn trên cơ thể khách hàng để cải thiện hình dáng mũi. Phương pháp nâng mũi sụn tự thân có tính an toàn cao, thích ứng với tốt với cơ thể nên tránh được các biến chứng, đào thải sụn.

Trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hiện nay, có 4 loại sụn tự thân được dùng phổ biến để nâng mũi: sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn thái dương.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn là một phương pháp thẩm mỹ mũi phổ biến, cải thiện: Tình trạng mũi bị vẹo, lệch; dáng mũi ngắn, da đầu mũi quá dày hoặc quá mỏng; vách ngăn mũi nhỏ và yếu; mũi đã nâng nhiều lần bị tổn thương cấu trúc…Sụn dùng phẫu thuật nâng mũi là phần sụn quanh xương sườn.Cụ thể phần sụn dùng trong phẫu thuật nâng mũi sụn sườn thường được bóc tách từ xương sườn 6, 7 và 8.

Tuy nhiên, thao tác lấy sụn sườn là kỹ thuật khó trong thẩm mỹ, tại Việt Nam cũng không có quá nhiều bác sĩ có thể thực hiện bóc tách sụn sườn. Kỹ thuật này đòi hỏi độ chính xác cao trong thao tác thực hiện của bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đồng thời, mức chi phí của nâng mũi sụn sườn cũng cao hơn các phương pháp nâng mũi thông thường khác. 

Nâng mũi bằng phương pháp vi phẫu

Nâng mũi vi phẫu là kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Tại Việt Nam, đây là phương pháp nâng mũi độc quyền của Dr. Đức Happy (Giám đốc chuyên môn Viện Thẩm Mỹ Happy Nose) được Cục Bản Quyền Tác Giả chứng nhận. Nâng mũi bằng phương pháp vi phẫu không giống như phương pháp xâm lấn thông thường khác. Khi thực hiện nâng mũi vi phẫu, Dr. Đức Happy sẽ tiến hành bóc tách vượt giới hạn vùng mũi bằng những lát cắt mảnh để bảo tồn mạch máu và dây thần kinh… tránh khỏi tổn thương. Vì vậy, hạn chế tối đa chảy máu trong suốt quá trình phẫu thuật. 

Sau phẫu thuật nâng mũi vi phẫu, bạn sẽ được xem lại dáng mũi, trao đổi điều chỉnh cùng bác sĩ để đảm bảo kết quả nâng mũi hợp ý nhất. Đồng thời, sức khỏe của bạn được đảm bảo sau ca phẫu thuật, ra về ngay trong ngày, không sưng, không đau, không đặt ống dẫn lưu, thoải mái vận động và sinh hoạt bình thường. Ưu điểm lớn nhất của phẫu thuật nâng mũi vi phẫu độc quyền Dr. Đức Happy là thời gian nhanh chóng, tháo nẹp chỉ sau 2 ngày – Bác sĩ Đức đảm bảo quá trình phục hồi sau mổ, mũi không có nhiều tổn thương, đảm bảo mũi hồi phục lên form dáng chỉ cần 2 ngày.

Phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật vi phẫu có tốt không?

Phẫu thuật nâng mũi bằng vi phẫu là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi. BS 2CK1 Ngô Trọng Đức (Dr.Đức Happy) là người đầu tiên nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật vi phẫu vào phẫu thuật thẩm mỹ mũi – Mở ra giải pháp thời gian hoàn hảo dành cho mọi khách hàng với ưu điểm nổi trội “2 ngày tháo nẹp”. Đồng thời khắc phục mọi khuyết điểm của các phương pháp phẫu thuật nâng mũi vi phẫu thông thường.

Khi nâng mũi bằng phẫu thuật nâng mũi vi phẫu, bác sĩ Ngô Trọng Đức sẽ thực hiện bóc tách nhẹ nhàng các bó mạch và dây thần kinh mũi, nhằm bảo tồn tránh cắt qua chúng. Đây là kỹ thuật được Dr.Đức Happy thực hiện độc quyền và mang đến ưu điểm hoàn hảo:

 • Không sưng, bầm
 • Không đau
 • Không chảy máu nhiều
 • Không cần đặt ống dẫn lưu máu
 • Khách hàng sau phẫu thuật hoàn toàn khỏe khoắn và tỉnh táo.
 • Tháo nẹp sau 2 ngày, cắt chỉ sau 7 ngày
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Nâng mũi bằng phẫu thuật nâng mũi vi phẫu là phương pháp hiện đại, an toàn và đáng tin cậy nhất hiện nay. Quá trình phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi bác sĩ Ngô Trọng Đức chuyên môn cao, trên 15 năm kinh nghiệm phối hợp cùng máy móc và công nghệ hiện đại. Do đó, đảm bảo kỹ thuật chính xác trong từng giai đoạn nâng mũi

Phẫu Thuật Vi Phẫu Nâng Mũi

Những ai thích hợp để nâng mũi bằng phẫu thuật nâng mũi vi phẫu?

“Phẫu thuật nâng mũi vi phẫu – 2 ngày tháo nẹp” phù hợp với những ai có nhu cầu làm mới dáng mũi, tân trang nhan sắc hay muốn chỉnh sửa sáng mũi bị hỏng.

 • Khách hàng có các khuyết điểm như dáng mũi thấp, tẹt; sống mũi gãy; xương mũi gồ, đầu mũi ngắn…
 • Khách hàng từng thực hiện nâng mũi trước đó nhưng không thành công hoặc không may gặp phải biến chứng cần định hình cấu trúc mũi.
 • Khách hàng không may gặp phải khuyết điểm vùng mũi do tai nạn…

Đặc biệt, những năm gần đây, nâng mũi bằng phẫu thuật nâng mũi vi phẫu đã trở thành lựa chọn hàng đầu của tín đồ làm đẹp, những người không có nhiều thời gian cho thẩm mỹ vì tính chất công việc. Hoặc những người đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài có dịp về nước trong thời gian ngắn để thăm gia đình, trong các ngày lễ, tết…

Phẫu Thuật Vi Phẫu Nâng Mũi

Những lưu ý khi phẫu thuật nâng mũi vi phẫu

Nâng mũi là một quyết định quan trọng và phẫu thuật nâng mũi cần có bước chuẩn bị chu đáo để mang lại kết quả nâng mũi như ý muốn. Vậy trước khi nâng mũi bằng phương pháp vi phẫu cần lưu ý những điều gì?

 • Gặp bác sĩ chuyên môn, kỹ thuật cao về phẫu thuật nâng mũi vi phẫu để thăm khám tổng quát và đánh giá tổng thể khả năng cuộc phẫu thuật.
 • Tham gia làm các xét nghiệm tổng quát, tiền phẫu, đánh giá chức năng và cấu trúc cơ quan cần can thiệp vi phẫu.
 • Xem xét, điều chỉnh các loại thuốc đang dùng nếu có.
 • Tránh dùng thuốc chống viêm và chất bổ sung thảo dược vì chúng có khả năng làm tăng chảy máu.

Một điều quan trọng không kém cần được lưu ý trước khi phẫu thuật nâng mũi vi phẫu: Lựa chọn thật kỹ bệnh viện thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có chuyên môn, danh tiếng để đảm bảo kết quả nâng mũi hoàn hảo như mong muốn. 

Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi vi phẫu

Phẫu thuật nâng mũi vi phẫu Dr. Đức Happy là giải pháp thời gian hoàn hảo dành cho bạn – Người hạn chế thời gian do tính chất công việc, cuộc sống, người định cư ở nước ngoài,… Quá trình nâng mũi vi phẫu chỉ mất 7 ngày: 2 ngày tháo nẹp, 5 ngày vào form, 7 ngày cắt chỉ.

Một số việc bạn cần làm để chăm sóc hậu nâng mũi vi phẫu tại Dr.Đức Happy vô cùng đơn giản:

 • Chỉ cần uống thuốc được Dr.Đức Happy kê đơn.
 • Sau 2 ngày tự tháo nẹp tại nhà hoặc đến Dr.Đức Happy để được điều dưỡng tháo nẹp và vệ sinh vị trí khâu.
 • Tái khám theo lịch hẹn.

Chăm sóc hậu phẫu nâng mũi chưa bao giờ dễ dàng đến thế, duy nhất có tại Dr.Đức Happy. Nếu bạn đang băn khoăn, tìm kiếm một phương pháp nâng mũi an toàn – hiệu quả – không đau – không tốn nhiều thời gian thì nâng mũi vi phẫu là một lựa chọn tuyệt vời. 

Phẫu thuật nâng mũi vi phẫu tại Viện Thẩm Mỹ Happy Nose

Tại Viện Thẩm Mỹ Happy Nose, các bước phẫu thuật vi phẫu nâng mũi được tiến hành chính xác để tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi, khắc phục các nhược điểm như: sống mũi thấp tẹt; xương mũi gồ, lõm; cánh mũi rộng và đầu mũi to thiếu cuốn hút… Ngoài ra, nâng mũi bằng phẫu thuật vi phẫu còn khắc phục một số khuyết điểm như làm cho vùng da mỏng trở được dày hơn mà không cần phải bọc thêm vật liệu sinh học. Hoặc vùng da mũi quá dày, sần sùi sẽ được làm mỏng đi để có được dáng mũi thanh mảnh.

Đặc biệt, khi thực hiện nâng mũi vi phẫu tại Happy Nose, khách hàng hoàn toàn tỉnh táo và khỏe mạnh trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau mổ không cần đặt ống dẫn máu, khách hàng có thể về nhà ngay sau khi kết thúc phẫu thuật. Đồng thời, một đặc quyền chỉ có tại Viện Thẩm Mỹ Happy Nose: Khách hàng được xem lại dáng mũi và trao đổi điều chỉnh cùng bác sĩ để có được chiếc mũi ưng ý nhất trước khi thực hiện khâu đóng hoàn toàn. Chính vì những lợi thế độc quyền tại Happy Nose mà mọi khách hàng đều yên tâm khi chọn thực hiện thẩm mỹ mũi vi phẫu.

Phẫu Thuật Vi Phẫu Nâng Mũi

Thẩm mỹ mũi vi phẫu – Phương pháp nâng mũi hoàn hảo của Dr.Đức Happy –  CEO Viện Thẩm Mỹ Happy Nose. Nâng mũi vi phẫu áp dụng những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, giúp nâng cao cấu trúc và khắc phục các nhược điểm hiện hữu của mũi, mang đến cho khách hàng dáng mũi thanh tú, hài hòa, đẹp tự nhiên.

Hãy yên tâm đến với Viện Thẩm Mỹ Happy Nose, khách hàng sẽ có được trải nghiệm chất lượng dịch vụ an toàn và ưng ý nhất tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Happy Nose để được tư vấn và sử dụng những dịch vụ nâng mũi vi phẫu tốt nhất

—————————–

Xem thêm bài viết tại:

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi: https://happynose.vn/phau-thuat-tham-my-mui/ 

Nâng mũi đẹp tự nhiên:https://happynose.vn/nang-mui-dep-tu-nhien/

Nâng mũi tự thân: https://happynose.vn/nang-mui-tu-than/

Bác sĩ nâng mũi uy tín: https://happynose.vn/nang-mui-uy-tin/ 

Biến chứng nâng mũi: https://happynose.vn/bien-chung-nang-mui/ 

Phẫu thuật nâng mũi: https://happynose.vn/phau-thuat-nang-mui/

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Các Bài Viết Khác
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không?

1. Nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không   Khi có ý định nâng mũi, nhiều chị em quan tâm đến thời gian tháo nẹp và có cùng thắc mắc nâng mũi tháo nẹp sớm có sao không. Theo

Xem thêm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?

1. Nâng mũi có sưng bầm nhiều không?   Nâng mũi có bị sưng không? Nâng mũi có sưng bầm nhiều không? Là những mối bận tâm lớn của chị em trước khi nâng mũi. Sau nâng mũi, hiện tượng

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Tháo Nẹp?

1. Nâng mũi bao lâu thì tháo nẹp được?     1.1 Nâng mũi bao nhiêu ngày tháo nẹp với phương pháp thông thường?   Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bác sĩ sẽ đeo băng nẹp lên mũi

Xem thêm
bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm
Uncategorized
Lý bùi
Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ đã quyết định độ chính xác 80% của ca nâng mũi. Tại TpHCM có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. hôm nay hãy cùng Happy Nose tìm hiểu

Xem thêm
Phone